Tổng hợp

3 cách đổi tên Zalo của bạn trên máy tính, điện thoại

Mục lục

3 cách đổi tên Zalo của bạn trên máy tính, điện thoại

Đổi tên Zalo sẽ giúp bạn đặt những tên hay dù đã tạo tài khoản Zalo từ lâu. Zalo cho phép đổi nhiều thông tin như tên tài khoản, đổi ảnh đại diện Zalo, đổi số điện thoại Zalo… Bài viết sẽ hướng dẫn cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại và máy tính dễ dàng và chi tiết nhất.

Tải Zalo

1. Cách đổi tên Zalo trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, click vào mục Thêm ở dưới chân trang rồi nhấn vào tên tài khoản

Bạn đang xem: 3 cách đổi tên Zalo của bạn trên máy tính, điện thoại

Bước 2: Trong trang cá nhân, bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang để vào phần Tùy Chọn. Tại đây, bạn chọn Thông tin để sửa lại thông tin cá nhân hoặc bạn cũng có thể thay ảnh đại diện, ảnh bìa.

Vào trang cá nhân
Click 3 dấu gạch ngang
Chọn Thông tin để sửa lại thông tin cá nhân

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại chứa thông tin tài khoản của bạn, hãy bấm Đổi thông tin rồi tiến hành sửa theo ý muốn. Khi sửa xong, nhấn Cập nhật để hoàn tất.

Đổi thông tinGiao diện sửa thông tin

Nếu bạn sử dụng cả bản Zalo dành cho PC thì bạn cần thoát tài khoản trên máy tính rồi đăng nhập lại để Zalo đồng bộ thông tin với điện thoại.

Như vậy, các bạn đã biết cách sửa, cập nhật thông tin cá nhân của mình trên Zalo rồi đấy. Rất nhanh và đơn giản, phải không nào?

  Video hướng dẫn đổi tên Zalo trên iPhone

  • Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

  2. Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

  Bước 1: Mở Zalo PC > nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái.

  Ảnh đại diện

  Bước 2: Hiển thị giao diện với thông tin tài khoản, nhấn Chỉnh sửa thông tin.

  Chỉnh sửa thông tin

  Bước 3: Để chỉnh sửa tên tài khoản Zalo hiển thị, tại tên hiện tại nhấn chọn vào hình cây bút để chỉnh sửa lại.

  Nhấn hình cây bút

  Bước 4: Nhập tên mới cho tài khoản rồi nhấn Cập nhật. Lưu ý nếu khi nhập tên có thông báo Tên không hợp lệ thì người dùng cần phải đổi sang tên khác.

  Nhấn Cập nhật

  Cuối cùng tên tài khoản mới đã được cập nhật cho Zalo.

  Hiển thị tên mới

  Ngoài ra bạn cũng có thể di chuột vào chấm tròn màu xanh bên cạnh ảnh đại diện để xuất hiện mũi tên xổ xuống và nhấn chọn Cập nhật thông tin. Các bước chỉnh tên tài khoản thực hiện như bên trên.

  Nhấn Cập nhật thông tin

  3. Hướng dẫn đổi tên Zalo nền web

  Zalo phiên bản nền web cũng hỗ trợ đổi thông tin cá nhân, đổi avatar Zalo tương tự như ở phiên bản Zalo máy tính và Zalo điện thoại. Khi đổi tên Zalo nền web thì người dùng cũng không bị giới hạn số lần đổi tên và cũng không bị giới hạn ngày đổi như đổi tên trên Facebook. Vì vậy bạn có thể thoải mái thay đổi để lựa chọn bất kỳ tên Zalo hay và ý nghĩa nhất để đặt cho tài khoản Zalo của mình.

  Bước 1:

  Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Zalo nền web trên máy tính thông qua số điện thoại, hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR.

  Đăng nhập Zalo

  Bước 2:

  Sau khi đăng nhập được tài khoản, tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình rồi chọn tiếp Tài khoản.

  Thông tin tài khoản

  Bước 3:

  Lúc này hiển thị giao diện các thông tin cá nhân tài khoản Zalo của bạn gồm ảnh đại diện, ảnh bìa, số điện thoại đăng ký Zalo, ngày sinh. Nhấn vào biểu tượng hình bút tại tên tài khoản để thay đổi tên .

  Trong giao diện này bạn chỉ có thể đổi ảnh avatar, đổi tên tài khoản Zalo, đổi ngày sinh và đổi giới tính. Còn đổi ảnh bìa tài khoản Zalo và đổi số điện thoại Zalo phải thực hiện trên Zalo điện thoại.

  Sửa tên Zalo

  Bước 4:

  Lúc này bạn nhập tên tài khoản Zalo mới vào rồi nhấn nút Cập nhật bên dưới để lưu lại tên mới. Như vậy tên mới đã được thay đổi ngay cho tài khoản Zalo của bạn. Sau khi bạn đổi tên Zalo nền web thì tất cả các phiên bản Zalo đều sẽ đồng bộ tên mới này. Tên mới Zalo của bạn cũng sẽ hiển thị trong danh bạ của bạn bè.

  Lưu tên Zalo mới

  Video hướng dẫn đổi tên trên Zalo PC

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *