Tổng hợp

5 trình chỉnh sửa ảnh Instagram để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn

Mục lục

5 trình chỉnh sửa ảnh Instagram để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn

Mặc dù Instagram là nền tảng tuyệt vời dành cho những người muốn chia sẻ hình ảnh của mình trực tuyến, nhưng xét về vấn đề chỉnh sửa ảnh thì ứng dụng này chưa thực sự xuất sắc. May mắn thay, có nhiều ứng dụng cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp nhanh đã qua chỉnh sửa của mình lên Instagram. Và đây là những trình chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất hiện có.

Trình chỉnh sửa ảnh Instagram là gì?

Sự khác biệt chính giữa các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường và trình chỉnh sửa ảnh Instagram là ứng dụng này có khả năng chia sẻ tích hợp, cho phép bạn gửi ảnh vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Vì việc chia sẻ đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều ứng dụng, nên hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ bao gồm tính năng này. Điều này có nghĩa là bạn không phải lưu hình ảnh vào thiết bị trước khi đăng nó lên Instagram.

Bạn đang xem: 5 trình chỉnh sửa ảnh Instagram để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn

Các ứng dụng này mở Instagram khi chia sẻ, cho phép bạn áp dụng bất kỳ bộ lọc Instagram bổ sung nào và chú thích (nếu muốn). Điều này cực kỳ hữu ích vì Instagram thường thiếu khả năng chỉnh sửa mà nhiều người chụp hình trên điện thoại thông minh đang tìm kiếm.

5 trình chỉnh sửa ảnh Instagram để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn

1. Snapseed

Ứng dụng Snapseed
Snapseed là một lựa chọn yêu thích của những người thích chụp ảnh trên điện thoại thông minh
Snapseed còn được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

Snapseed là một lựa chọn yêu thích của những người thích chụp ảnh trên điện thoại thông minh, nhờ các công cụ đơn giản nhưng mang nhiều sắc thái khác nhau. Trên thực tế, Snapseed còn được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.

Ưu điểm chính của Snapseed là các công cụ chỉnh sửa của nó. Những công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa các phần cụ thể trong ảnh của mình, thay vì chỉ áp dụng các bước điều chỉnh cho toàn bộ hình ảnh. Nghĩa là nếu một đối tượng cụ thể bị phơi sáng quá mức, bạn có thể chỉnh sửa riêng đối tượng đó và giữ nguyên độ sáng cho phần còn lại của hình ảnh.

Snapseed cũng bao gồm nhiều bộ lọc và các công cụ tiên tiến khác.

Khi thực hiện chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn xuất hoặc chia sẻ nó với nguồn cấp dữ liệu Instagram. Công cụ này mở ứng dụng Instagram để bạn có thể xuất bản trực tiếp lên nền tảng.

Tải Snapseed cho Android | iOS (Miễn phí).

  2. A Color Story

  Ứng dụng A Color Story
  A Color Story bao gồm nhiều công cụ, bộ lọc
  A Color Story cho phép bạn tạo chú thích và lên lịch nhắc nhở

  Mặc dù không thuộc quyền sở hữu hoặc liên kết với Instagram, nhưng A Color Story tích hợp rất chặt chẽ với nền tảng này.

  A Color Story bao gồm nhiều công cụ, bộ lọc và những tính năng điều chỉnh dành cho nhiếp ảnh. Nhiều công cụ có sẵn miễn phí, nhưng một số bộ lọc khác lại yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng.

  A Color Story cho phép bạn tạo chú thích và lên lịch nhắc nhở để đăng hình ảnh của mình lên Instagram, tương tự các ứng dụng lập lịch khác như Buffer và Crowdfire. Bạn cũng có thể kết nối ứng dụng Instagram của mình trực tiếp với A Color Story bằng thông tin đăng nhập Instagram.

  Sự tích hợp chặt chẽ này có nghĩa là A Color Story thực sự thể hiện mình là một trình chỉnh sửa ảnh Instagram. Khi xuất bản hình ảnh, A Color Story sẽ sao chép chú thích của bạn vào khay nhớ tạm và mở ứng dụng Instagram.

  Tải A Color Story cho Android | iOS (Miễn phí).

  3. VSCO

  VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến
  VSCO bao gồm những bộ lọc và công cụ điều chỉnh
  Nhược điểm chính của VSCO là bạn cần tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng

  VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có nền tảng chia sẻ ảnh riêng, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế Instagram cho những ai thích chụp ảnh bằng điện thoại thông minh.

  Trong số rất nhiều các công cụ khác nhau, VSCO bao gồm những bộ lọc và công cụ điều chỉnh. Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu các “công thức” điều chỉnh cụ thể, nếu bạn có một bộ những bước muốn áp dụng cho tất cả các hình ảnh của mình. Mặc dù hầu hết các công cụ đều có sẵn miễn phí, nhưng VSCO cũng khóa một số tính năng nhất định và yêu cầu người dùng đăng ký để sử dụng.

  Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể xuất bản nó lên nền tảng VSCO. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chia sẻ nó với các nền tảng khác, bao gồm cả Instagram.

  Nhược điểm chính của VSCO là bạn cần tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng. Điều này có thể ngăn cản người dùng coi trọng quyền riêng tư và những người không muốn có tài khoản được liên kết với email.

  Tải VSCO cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký cao cấp).

  4. Adobe Photoshop Express

  Adobe Photoshop Express có một loạt các công cụ ấn tượng
  Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ
  Phạm vi chức năng miễn phí rộng

  Adobe Photoshop Express có một loạt các công cụ ấn tượng để chỉnh sửa ảnh, bao gồm những bộ lọc, tính năng nâng cao và khả năng tạo ảnh ghép. Sau khi đã áp dụng những chỉnh sửa khác nhau cho bức ảnh, bạn có thể chia sẻ chúng với nhiều ứng dụng và mạng xã hội khác (bao gồm cả Instagram).

  Ứng dụng này hầu hết là miễn phí, với một vài tính năng cao cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Adobe để sử dụng ứng dụng Photoshop Express.

  Một tính năng tương đối độc đáo của ứng dụng này là khả năng chọn kích thước xuất hình ảnh đã chỉnh sửa. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc lựa chọn chất lượng và độ phân giải mong muốn.

  Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Nhược điểm là không một ứng dụng Adobe nào bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa mà nhà cung cấp phần mềm đưa ra.

  Tuy nhiên, Photoshop Express dường như cung cấp phạm vi chức năng miễn phí rộng nhất khi so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe khác.

  Tải Adobe Photoshop Express cho Android | iOS (Miễn phí).

  5. Pixlr

  Pixlr sở hữu nhiều tính năng tốt nhất
  Một tính năng tiện lợi khác của Pixlr là superimposition
  Pixlr cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn chia sẻ

  Pixlr kết hợp nhiều tính năng tốt nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh vào một trình chỉnh sửa trung tâm có thể chia sẻ lên Instagram. Bạn không chỉ có thể tạo ảnh ghép và sử dụng các bộ lọc thú vị mà còn có thể sử dụng nhiều công cụ thú vị như sticker và khung. Một tính năng tiện lợi khác của Pixlr là superimposition (xếp chồng thứ này lên thứ khác, nhưng vẫn đảm bảo cả 2 được nhìn rõ) và phơi sáng kép.

  Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ truyền thống như làm mịn, điều chỉnh, tự động sửa, làm sắc nét và hơn thế nữa. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ này thậm chí còn bao gồm các tính năng chỉnh sửa brush như Snapseed, mặc dù với những tùy chọn điều chỉnh hạn chế hơn.

  Khi hoàn thành xong hình ảnh của mình, Pixlr cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn chia sẻ bao gồm xuất bản nó lên Instagram.

  Một lợi ích nữa của Pixlr là nó có một trang web cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

  Tải Pixlr cho Android | iOS (Miễn phí).

  Instagram là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng khi thực sự muốn làm cho bức ảnh của bạn nổi bật, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng thường vượt trội hơn rất hiều.

  Nếu bạn vẫn không thích ý tưởng sử dụng trình chỉnh sửa ảnh độc lập, đây là hướng dẫn sử dụng đúng cách 16 bộ lọc Instagram bạn có thể muốn tham khảo.

  Chúc bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *