Tổng hợp

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

Mục lục

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết ai và khi nào họ dừng follow bạn. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy xem bài viết sau để biết khi ai đó đã chạm vào nút Unfollow trên profile của bạn nhé.

Tìm người hủy theo dõi bằng cách thủ công

Cách cơ bản nhất để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram là luôn cập nhật số người theo dõi người dùng cụ thể của bạn. Nếu thấy số lượng người theo dõi giảm xuống, bạn có thể kiểm tra danh sách “Following” của những người dùng cụ thể để xác định xem họ có còn theo dõi bạn nữa không.

Tuy nhiên công việc này rất tốn thời gian và không thực tế, đặc biệt khi bạn có nhiều người theo dõi thường xuyên biến động. Bạn nên sử dụng một công cụ để kiểm soát những người theo dõi và hủy theo dõi.

Bạn đang xem: Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

Vấn đề với ứng dụng Instagram của bên thứ ba

Mặc dù các ứng dụng sau đây là cách dễ nhất để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram, nhưng chúng đi kèm với nhiều vấn đề riêng. API của Instagram hạn chế nghiêm ngặt những gì nhà phát triển không chính thức có thể làm.

Ví dụ, với tất cả các ứng dụng này, bạn sẽ chỉ thấy dữ liệu kể từ khi bạn tải xuống ứng dụng. Từ thời điểm bạn thiết lập, ứng dụng sẽ theo dõi tất cả các thay đổi đối với tài khoản của bạn. Nhưng nếu bạn mất người theo dõi trước khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ không nhận được thông tin về bất kỳ ai trong số đó.

Các ứng dụng này cũng không được Instagram cho phép, điều đó có nghĩa là việc bảo mật tài khoản của bạn có thể gặp nguy hiểm. Bạn dễ dàng trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công làm rò rỉ dữ liệu, ứng dụng bị bán cho kẻ có ý đồ xấu và nhiều rủi ro khác.

Ngoài ra, các ứng dụng này có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào, vì trước đó, Instagram đã từng thay đổi API hoặc quy tắc mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Trước đây, một số ứng dụng khá tốt của bên thứ ba đã ngừng hoạt động do các quy tắc bị thay đổi trên Instagram, bao gồm cả Unfollowgram, một trong những ứng dụng theo dõi Instagram tốt nhất.

Miễn là bạn biết rõ những lỗ hổng và rủi ro tiềm ẩn này, bạn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng sau đây để tìm ra ai đã bỏ theo dõi mình trên Instagram.

4 ứng dụng để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Follow Meter for Instagram

Ứng dụng Follow Meter for Instagram

Follow Meter là ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mức độ phổ biến Instagram, người theo dõi, người hâm mộ bí mật và người theo dõi ma. Sau khi tải xuống và cài đặt vào thiết bị iOS hoặc Android, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng.

Bảng dashboard sẽ cho bạn biết những người hủy theo dõi cùng với những người theo dõi mới, những người dùng không theo dõi lại bạn và những người bạn không theo dõi lại. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng khác, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng nhưng theo một số đánh giá, Follow Meter đã thực hiện rất tốt để thích nghi với những thay đổi Instagram API, cho phép người dùng xem những ai hủy theo dõi họ.

  Followers Tracker Pro

  Ứng dụng Followers Tracker Pro

  Followers Tracker Pro mặc dù có chữ “pro” trong tên của nó nhưng ứng dụng này miễn phí tải xuống và có thể sử dụng ngay lập tức (với mua hàng trong ứng dụng để có thêm nhiều tính năng). Ứng dụng này hoạt động như một người theo dõi đơn giản với giao diện sạch sẽ và trực quan.

  Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số người theo dõi, số người theo dõi bạn đã đánh mất, người dùng không theo dõi lại bạn và người đã xóa lượt thích và nhận xét. Bạn chỉ cần bấm vào Lost Followers để xem danh sách những người bỏ theo dõi bạn.

  Bạn thậm chí có thể biết thêm về những người theo dõi bạn bằng cách kiểm tra ghosts để xem ai đang đăng bài gần đó, theo dõi số lượt thích ảnh trung bình và nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên (nhiều lần trong một tháng), đây là một dấu hiệu tốt vì nó có thể kịp thời cung cấp những tính năng phù hợp với ứng dụng Instagram.

   Follow Cop

   Ứng dụng Follow Cop

   Nếu là một người dùng Android đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi hữu ích, Follow Cop chắc chắn là ứng dụng đáng để bạn kiểm tra. Ứng dụng này cho phép bạn xem những ai không theo dõi lại bạn, người dùng gần đây hủy bỏ theo dõi bạn và những người theo dõi ma, danh sách những người hay thích ảnh của bạn và nhiều thông tin khác nữa.

   Vì ứng dụng chỉ cho bạn biết những người đã hủy theo dõi bạn gần đây, do đó bạn nên kiểm tra số liệu này thường xuyên để nắm rõ tình hình. Trong những người hủy theo dõi, bạn có thể biết ai là người bạn theo dõi.

   Follow Cop cũng cho phép bạn quản lý người theo dõi dễ dàng hơn bằng cách thông qua ứng dụng Instagram. Bạn có thể thực hiện hủy theo dõi một loạt lên đến 20 người, sử dụng bộ lọc để tìm những người theo dõi giả và kết nối với ba tài khoản Instagram cùng một lúc trên ứng dụng.

    Reports+

    Ứng dụng Reports+
    Ứng dụng Reports+ lưu dữ liệu cục bộ

    Reports+ chậm hơn Follow Meter, nhưng khả năng bảo mật của ứng dụng này làm cho nó trở thành một tùy chọn xứng đáng được đề cập đến trong bài viết hôm nay. Một lần nữa, ứng dụng hoạt động kể từ thời điểm bạn thiết lập, nhưng tất cả dữ liệu được lưu trữ cục bộ để duy trì tính bảo mật.

    Ứng dụng này cũng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đưa ra thông báo khi bạn bị mất một người theo dõi nào đó, vì vậy bạn có thể đăng nhập để xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Instagram. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản để theo dõi lượng người follow trên tất cả những tài khoản đó.

    Một lần nữa, giống như với Follow Meter, có rất nhiều tính năng ẩn khác trong Reports+ có thể được mở khóa, nếu bạn đồng ý trả một khoản thanh toán. Tuy nhiên, tính năng kiểm tra người hủy theo dõi là hoàn toàn miễn phí.

     Đăng bởi: BNC.Edu.vn

     Chuyên mục: Tổng hợp

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *