Tổng hợp

Apex Legends Mobile có phải là game Pay to Win?

Mục lục

Apex Legends Mobile có phải là game Pay to Win?

Có khá nhiều game mobile bị đánh giá xấu vì những hoạt động mang tính chất “pay to win”. Từ các hệ thống Gashapon (quay số trúng vật phẩm) cho đến việc người chơi sử dụng tiền để nâng cấp vật phẩm, hoặc giành được lợi thế khi sở hữu được skin, nhân vật.

Rất nhiều trò chơi mà game thủ có thể dùng kỹ năng “đô la thần chưởng” để có được lợi thế từ những người chơi hệ “cày cuốc” khác. Nên cũng không có gì là nếu người chơi thắc mắc rằng sắp tới Apex Legends Mobile có phải là một tựa game Pay to Win không. Một số phân tích ở dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cần biết.

Phân tích một chút về cơ chế giao dịch trong Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile không phải là một game mà bạn có thể dùng tiền mua được chiến thắng. Mặc dù có khá nhiều vật phẩm, nhân vật bạn có thể mua trong game như skin, các nhân vật (legends). Nhưng không có dấu hiệu này dẫn đến kết luận rằng Apex Legends Mobile là một game P2W.

Bạn đang xem: Apex Legends Mobile có phải là game Pay to Win?

apex legends mobile pay to win

Đối với những game pay to win, những giao dịch mua hàng trong game phải là những yếu tố cung cấp cho người chơi những lợi thế nhất định mà không thể nào người chơi đạt được bằng cách làm nhiệm vụ và đặt thành tích trong game. Nếu người chơi trả tiền mà giành được những lợi thế này thì lúc đó, Apex Legends Mobile được coi là một trò chơi Pay to Win.

apex legends mobile pay to win

Tất nhiên là pay to win cũng có nhiều mức độ khác nhau để người chơi giành chiến thắng dựa vào việc trả tiền trong game. Với một mức độ có thể chấp nhận được và không quá nhiều. Apex Legends đang trong giai đoạn cuối của việc không trả tiền để giành chiến thắng.

Về bản chất thì đây là một tựa game miễn phí để chơi. Các skin của game hoàn toàn chỉ mang tính thẩm mỹ và không mang tính chất cạnh tranh nào của trò chơi. Người chơi có thể chọn mua các nhân vật (legends) có thể chơi bằng cách nạp tiền. Nhưng chúng hoàn toàn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

Kết luận

Đối với những ai tự hỏi rằng liệu Apex Legends Mobile sắp tới có phải là một tựa game trả tiền để thắng hay không thì đừng quá lo lắng. Game hoàn toàn miễn phí để chơi với các khoản thanh toán chỉ tăng tính thẩm mỹ cho súng hoặc nhân vật của bạn.

apex legends mobile pay to win

Điều này giống với một số tựa game như Fortnite hay PUBG Mobile, người chơi chỉ việc bỏ tiền với những thứ đẹp mắt chứ không phải bỏ tiền cho những điều phi thường trong game. Và người chơi Apex Legends Mobile nếu không quan tâm đến thẩm mỹ mà chỉ quan tâm đến việc leo rank thì pay to win không phải là một vấn đề.

Xem thêm:

  • Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất và cách nhập code
  • Code Tầm Long Quyết mới nhất và cách nhập code
  • Cấu hình Apex Legends Mobile, máy chơi mượt Apex Legends Mobile

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *