Tổng hợp

Bảo trì LMHT ngày 16/4: Cập nhật phiên bản 10.8

Mục lục

Bảo trì LMHT ngày 16/4: Cập nhật phiên bản 10.8

LMHT 16/4 bảo trì đến mấy giờ. Câu hỏi này được nhiều game thủ đặt ra khi trong tháng vừa qua đã có nhiều bản cập nhật nhỏ gửi đến game thủ để sửa lỗi máy chủ cho cả Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Bạn hãy xem thời gian bảo trì LMHT dưới đây để nghỉ ngơi và quay trở lại game đúng lúc nhé.

Bảo trì LMHT ngày 16/4: Cập nhật phiên bản 10.8

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho game thủ, máy chủ LMHT sẽ tiến hành bảo trì hệ thống máy chủ với phiên bản mới 10.8 vào lúc 03:00 sáng ngày 16/04/2020 và dự kiến sẽ mở lại vào 08:00 sáng cùng ngày.

Lịch bảo trì LMHT ngày 16/4

 • Thời gian đóng Xếp Hạng: Bắt đầu từ 01:30 ngày 16/04/2020.
 • Thời gian bảo trì: Từ 03:00 ngày 16/04/2020.
 • Dự kiến mở lại server vào 08h00 cùng ngày

lmht bao tri

Bạn đang xem: Bảo trì LMHT ngày 16/4: Cập nhật phiên bản 10.8

Trong tháng 3 vừa qua, Garena đã phải bảo trì bất ngờ khá nhiều lần trong cuối tháng 3 vừa qua để sửa lỗi server game và hệt thống. Game thủ chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hy vọng rằng việc bảo trì bất ngờ sẽ không còn xuất hiện thường xuyên trong thời gian sắp tới.

Tại sao phải bảo trì LMHT?

lmht bao tri

Với những bản cập nhật mới với tính năng, tướng, vật phẩm… mới. Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiến hành bảo trì server để update bản cập nhật đó cho game thủ. Hoặc với những bản hotfix để sửa lỗi hoặc có chỉnh sửa nhỏ về tính năng, chỉ số tướng, trang bị…

Sau thời gian bảo trì để tiến hành cập nhật, người chơi có thể tự cập nhật khi vào chơi hoặc tải bản cập nhật và udpate LMHT theo cách thủ công.

Lưu ý là bạn không cập nhật trước và trong thời điểm bảo trì. Bạn chỉ cần cài đặt bản cập nhật thủ công sau khi kết thúc bảo trì để tránh gặp lỗi và trước khi cập nhật thì hãy tắt tường lửa khi cập nhật để tránh lỗi.

Xem thêm:

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *