Tổng hợp

BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

Một trong những thiếu xót trên nền tảng BlackBerry 10 hiện nay là thiếu nhiều ứng dụng quan trọng, có thể kể đến như Viber, Instagram, Flipboard,… Ngày 15/10/2013 nhiều người đã rất buồn và thất vọng khi nghe tin Viber sẽ không có phiên bản Native chính thức cho Viber trên BlackBerry 10.

Và Viber có đăng một tweet với nội dung: “Rất tiếc tại thời điểm này, chúng tôi không có ý định phát hành Viber cho BB10.” Tuy nhiên, kế hoạch và hành động này dường như đã thay đổi khi Viber vừa tìm kiếm một giải pháp và tiếng nói chung cùng BlackBerry 10 để ứng dụng này ra mắt chính thức.

BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

Bạn đang xem: BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

Viber đã xác nhận thông tin chính thức bằng cách trả lời trên Twitter, Viber trả lời: “Chúng tôi đang làm việc với BlackBerry trên một giải pháp sẽ cho phép chúng tôi mang lại Viber trên BB10. Hãy làm theo chúng tôi để có cập nhật sớm nhất!

Sau khi được mua lại bởi đại gia Nhật Bản Rakuten, Viber đã có nhiều thay đổi và cải tiến đáng kể. Cũng không thể phủ nhận những công sức của CEO mới John Chen phía BlackBerry, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất chúng ta sẽ thấy ứng dụng Viber trên BlackBerry World.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *