Tổng hợp

Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưng

Mục lục

Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưng

Có 6 class nhân vật trong World War Z để bạn lựa chọn trong chiến dịch của mình. Mỗi class sẽ có những kỹ năng khác nhau, sử dụng vũ khí khác nhau và có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Nếu bạn đang chơi Thế Chiến Z với nhóm bạn của mình, thật tốt nếu team bạn sẽ là một nhóm với những class khác nhau mà có thể kết hợp ăn ý.

Dưới bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ chỉ ra từng class nhân vật trong trò chơi và ưu, nhược điểm của từng class nhân vật. Từ đó bạn sẽ biết nhân vật nào hợp với mình nhất.

Bạn đang xem: Các class nhân vật trong World War Z và kỹ năng đặc trưng

Các lớp nhân vật trong Thế Chiến Z

Gunslinger (Xạ Thủ)

nhân vật wwz

Class đầu tiên và tốt nhất trong World War Z cho người mới bắt đầu. Xạ thủ là class mặc định bạn nên chọn khi bắt đầu tham gia Thế Chiến Z để cảm nhận điều khiến của game. Đây cũng là lớp nhân vật tăng sức mạnh khi sử dụng được toàn bộ những loại súng chỉ trừ Shotgun.

Gunslinger có khả năng vừa di chuyển vừa bắn mà không hề giảm tốc độ. Ngoài ra class này còn kiểm soát độ giật của súng tốt và thời gian nạp đạn nhanh gấp đôi những class khác.

Ngoài ra, Xạ Thủ còn có khả năng tự nạp đạn cho súng bằng cách tiêu diệt Zombie bằng cách bắn vào đầu hoặc hạ gục số lượng lớn zombie trong một thời gian ngắn. Cho nên thời gian chiến đấu của Gunslinger sẽ dài hơn những class khác do bạn không cần phải lo lắng về đạn dược.

Khi đạt level cao, Xạ Thủ có thể tăng sát thương cho cả team nếu hạ được liên tiếp 25 con zombie trong vòng 20 giây. Và hiệu ứng này có thể kích hoạt được liên tục, biến team thành một pháo đài hạng nặng. Rõ ràng, Gunslinger là class không thể thiếu trong bất kỳ cuộc hành trình nào trong WWZ.

Medic (Cứu Thương)

class nhân vật trong world war z

Một class quen thuộc với những ai hay chơi game FPS. Medic là lớp nhân vật hỗ trợ hồi phục trong World War Z. Khả năng của Medic có thể tăng lượng máu cho nhân vật trong team và có thể hồi máu cho đồng đội bằng Med Kit. Đặc biệt mỗi khi hồi máu cho đồng đội thì Medic cũng được hồi 30% máu luôn.

Med Kit có thể kiếm được từ việc giết Zombie, vật phẩm này là item thể hiện cho các kỹ năng của Medic. Các kỹ năng của Medic trên Med Kit là tăng thêm lượng máu ảo, tối đa lượng tài nguyên thu thập được. Ngoài ra chúng có cơ chế tự hồi lại sau khi sử dụng.

lớp nhân vật trong world war z

Ngoài ra, Medic còn có một vũ khí khá đặc biệt gọi là Slim Pistol, khẩu súng nhỏ này giúp tăng sức mạnh cho đồng đội.

Tuy khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội khá bá nhưng sát thương mà class này tạo ra thì không được như vậy. Medic chỉ có thể sử dụng SMG và sát thương thì cũng không cao cho lắm. Tuy nhiên, class này vẫn sẽ không thể thiếu nếu bạn chọn độ khó cao nhất trong các màn chơi của World War Z.

Fixer (Thợ sửa chữa)

fixer wwz

Fixer nghe như thợ sửa chữa nhưng đây là một class hỗ trợ giống như Medic, chỉ khác ở chỗ Fixer sẽ cung cấp lượng đạn và những vấn đề liện quan đến vũ khí trong WWZ. Ngoài việc cung cấp đạn dược, Fixer còn hỗ trợ đồng đội bằng cách tăng tốc độ thay đạn cho dòng súng semi automatic rifles.

Ở những cấp độ cuối, Fixer còn giúp các đồng đội của mình hồi lại đạn cứ mỗi 10 giây. Rất hữu ích cho những cuộc chiến đông zombie mà không cần phải lo nạp đạn liên tục. Tóm lại, bạn bắt buộc phải lấy Medic hoặc Fixer tùy thuộc vào chiến thuật chơi sao cho phù hợp.

Slasher

class nhân vật world war z

“Kiếm Khách” của team đây, không bao giờ phải lo hết đạn, không cần phải buff hồi đạn hay tăng cường chỉ số vũ khí gì cả. Chỉ cần một con mã tấu hoặc cái rìu là Slasher sẽ bổ đôi các chú Zombie ra như bổ một quả dưa hấu.

Sát thương cực cao đến từ những nhát chém đã khiến Slasher trở thành một trong những class tốt nhất game.

Do phải đứng tuyến đầu để chém lộn với bọn zombie, cho nên Slasher có thể sẽ chém nhiều hơn gấp đôi các class khác. Sát thương mạnh hơn và lan ra nhiều con Zombie hơn. Kể cả khi đụng những con Zombie đặc biệt thì Slasher vẫn xử lý tốt.

Khi đạt level cao, Slasher sẽ giảm được 90% sát thương từ những phát súng chẳng may dính phải từ đồng đội và giảm thêm 50% sát thương từ mọi nguồn. Đây là lý do khiến Slasher có thể càn quét ở tuyến đầu mà không cần bất kỳ ai trợ giúp nếu có một melee ra hồn.

Hellraiser

nhân vật world war z

Nghe như loạt phim kinh dị ma đinh Hellraiser nhỉ, trong WWZ thì Hellraiser không sở hữu chiếc đinh nào mà là class nhân vật chuyên về chất nổ trong team. Vũ khí chính cho class này là khẩu Shotgun với sát thương tầm gần cực khủng.

Hellraiser là một class nhân vật thiên về giải quyết số lượng đông đảo zombie trong thời gian ngắn. Tất cả những skill của nhân vật này đều tập trung vào việc hủy diệt hàng chục con Zombie cùng lúc.

Đặc biệt khi nhân vật này còn có kỹ năng thu hút số đông zombie đến gần khối thuốc nổ C4 của mình. Rất có lợi khi thủ ở những điểm cao, đây chắc chắn là một trong những class quan trọng có thể giải cứu cho team đúng lúc nguy cấp nhất.

Exterminator

class nhân vật wwz mạnh nhất

Exterminator cũng là kiểu nhân vật thích giải quyết “tập thể” như Hellraiser nhưng lại không sử dụng “thuốc bổ”, thế thì class này dùng cái gì?

Nếu Hellraiser tiễn bọn zombie lên đường một cách nhanh chóng và khiến chúng chưa kịp cảm thấy đau đớn đã lìa đời rồi thì Exterminator lại “hành hạ” bọn zombie bằng cách cho chúng cảm nhận cái chết từ từ và đau đớn bằng những chai Molotov.

Loại vũ khí này sẽ tạo ra một bức tường lửa với phạm vi rất lớn. Đốt thành cho bất kỳ đối tượng nào ở gần. Class nhân vật này cũng có khả năng giảm sát thương từ lửa đến 90% và có thể sử dụng các loại Shotgun hoặc vũ khí hạng nặng.

Kết Luận

Bạn sẽ chọn class nhân vật nào cho mình, thích bắn giết, chém bổ đã tay thì chọn Gunslinger hoặc Slasher. Còn nếu thích hủy diệt cỡ lớn thì chọn Hellraiser hoặc Exterminator. Hoặc núp đằng sau và hỗ trợ cho team bằng Medic hoặc Fixer.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *