Tổng hợp

Cách bật tắt phụ đề video Facebook trên điện thoại, máy tính

Mục lục

Cách bật tắt phụ đề video Facebook trên điện thoại, máy tính

Phụ đề video Facebook sẽ giúp chúng ta hiểu thêm nội dung của video. Và người dùng cũng hoàn toàn có thể bật tắt phụ đề video Facebook nếu cần, tương tự khi bạn bật tắt phụ đề video YouTube. Một số người không cần nhìn phụ đề, hay phụ đề có thể che mất nội dung trong video thì có thể tắt phụ đề video Facebook này cũng được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc bật tắt phụ đề video Facebook trên điện thoại, máy tính.

1. Cách tắt chú thích video Facebook điện thoại

Hiện tại thì tính năng tùy chỉnh phụ đề video Facebook trên điện thoại đã không còn nên người dùng phải tùy chỉnh phụ đề video dựa vào thiết lập chỉnh phụ đề trong thiết bị và áp dụng trên iPhone

Tại giao diện trên điện thoại chúng ta nhấn vào mục Cài đặt sau đó nhấn vào Cài đặt chung. Trong giao diện này bạn nhấn vào Trợ năng.

Bạn đang xem: Cách bật tắt phụ đề video Facebook trên điện thoại, máy tính

Trợ năng trên iPhone

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta tìm và nhấn vào mục Phụ đề & chú thích. Khi đó bạn chỉ cần gạt nút tròn sang trái tại Chú thích chi tiết + SDH để tắt chú thích trên video Facebook điện thoại là được. Nếu muốn hiển thị thì bạn chỉ cần gạt nút tròn sang phải.

Phụ đề trên iPhone
Tắt phụ đề video Facebook điện thoại

2. Hướng dẫn tắt phụ đề video Facebook máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Facebook máy tính bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt Facebook PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn tiếp tục vào mục Video ở danh sách bên trái giao diện để tiến hành thay đổi các tùy chọn cho video trên Facebook.

Tùy chỉnh Video trên Facebook PC

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên cạnh, phần Luôn hiển thị phụ đề bạn chuyển về chế độ Tắt nếu muốn video Facebook không hiển thị phụ đề khi xem video.

Tắt phụ đề vieo trên Facebook PC

Trong trường hợp bạn sử dụng phụ đề video Facebook thì có thêm phần chỉnh sửa giao diện hiển thị phụ đề tại mục Hiển thị phụ đề, nhấn vào chữ Chỉnh sửa. Nếu thay đổi xong thì nhấn vào Lưu thay đổi để lưu lại giao diện phụ đề video Facebook mới.

Chỉnh phụ đề vieo trên Facebook PC

Video hướng dẫn bật tắt phụ đề Facebook

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *