Cách build ADMIN DTCL mùa 8, cách chơi A.D.M.I.N mùa 8

Cách build ADMIN DTCL mùa 8, cách chơi A.D.M.I.N mùa 8

A.D.M.I.N DTCL mùa 8 là một hệ tộc đặc biệt với cơ chế chưa từng có trong các mùa Đấu Trường Chân Lý trước đây. Các tướng ADMIN cũng có cơ chế ngẫu nhiên chỉ số và hiệu ứng buff hệ tộc giống Đột Biến của mùa 6 và Huyễn Long của mùa 7.

Chỉ khác một điều, ADMIN có thể tự chọn cho mình hiệu ứng và thời điểm kích hoạt hiệu ứng. Điều này giúp người chơi chủ động chơi ADMIN và sắp xếp các tướng ADMIN với những hệ tộc khác, thiếu chống chịu thì chọn thêm tank, thiếu sát thương thì chọn thêm các chủ lực.

Các tướng ADMIN DTCL mùa 8

ADMIN tft mùa 8

Bạn đang xem: Cách build ADMIN DTCL mùa 8, cách chơi A.D.M.I.N mùa 8

Blitzcrank (A.D.M.I.N + Đấu Sĩ)

• Kỹ năng: Blitzcrank tạo ra một vầng cường hóa xung quanh mình, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

Camille (A.D.M.I.N + Ngoại Đạo)

• Kỹ năng: Camille quét bằng chân, gây sát thương vật lý theo 201/222/251% sát thương vật lý và tước vũ khí của kẻ địch trúng phải trong 1.5/1.8/2 giây.

Le Blanc (A.D.M.I.N + Ma Pháp Sư + Tin Tặc)

• Kỹ năng: Leblanc bắn 5/6/8 dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi dấu ấn gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, ả tiếp tục tung chiêu vào mục tiêu gần nhất và sử dụng thêm 1 dấu ấn.

Soraka (A.D.M.I.N + Tình Nhân)

• Kỹ năng: Soraka phóng một ngôi sao vào mục tiêu của mình. Mỗi ngôi sao gây sát thương phép và hồi máu cho Soraka bằng 10% max máu của cô. Cứ sau 3 lần cast chiêu, cô lại phóng sao vào kẻ thù gần nhất.

Dù chỉ là hệ tộc phụ với 4 tướng nhưng lực lượng ADMIN cũng công thủ đầy đủ, với Blitzcrank phòng thủ cùng với Camille. Leblanc và Soraka là lực lượng sát thương ở hàng cuối. Vì vậy nên ADMIN có thể cân bằng công thủ với nhiều sự kết hợp khác nhau.

admin tft set 8

Các sự kết hợp thường thấy nhất với ADMIN đó là Đấu Sĩ, Ngoại Đạo, Tin Tặc, Ma Pháp Sư, Tình Nhân. Các hệ tộc này cũng có khá nhiều tướng có thể kết hợp một cách linh hoạt.

Tùy chọn hiệu ứng hệ tộc tốt nhất cho ADMIN

Khi cast chiêu – Tăng SMPT cộng dồn: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho Soraka và Leblanc vì nó sẽ giúp cả hai gây nhiều sát thương hơn theo thời gian, miễn là cả hai không bị úp sọt từ sớm và phải còn sống. Mỗi tướng ADMIN sẽ tăng SMPT khi cast chiêu. Vì vậy ngay cả với những ADMIN khác thì họ đều tăng được lượng sát thương,

Khi giảm xuống dưới 40% máu + Nhận khiên % max máu: Sự kết hợp này nên lấy nếu team bạn yếu chống chịu. Điều này có thể ảnh hưởng đến kỹ năng hồi máu và SMPT mà Soraka tạo ra.

Đây chỉ là hai ví dụ về sự kết hợp mạnh mẽ. Bạn chắc chắn có thể thử các biến thể tương tự hoặc thậm chí đi chệch hướng với một thứ khác để xem nó có hoạt động không.

Lên đồ cho các tướng ADMIN

Đồ đạc cho ADMIN thì đơn giản, Blitzcrank là tank nên là sẽ cần đồ chống chịu như Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu, Lời Thề Hộ Vệ, Thông Đạo Zz’rot hoặc một số món đồ tạo hiệu ứng bất lợi như Giáp Lửa, Nỏ Sét cũng rất thích hợp.

admin tft mua 8

Còn Camille gây STVL nên các trang bị như Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần, Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ… hoặc thậm chí là cả đồ tank như Blitzcrank cũng được. Ở hàng dưới cả Leblanc và Soraka đều cần đồ phép, nên những món hàng như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh, Thương Shojin, Mũ Phù Thủy, Quyền Trượng Thiên Thần, Kiếm Súng Hextech.

Build ADMIN DTCL mùa 8, cách chơi ADMIN mùa 8

Đầu game

Dễ dàng bắt đầu với 2 ADMIN và kết hợp thêm với các tướng khác, bạn hãy đem vào team càng nhiều buff hệ tộc càng tốt vào thời điểm này. Có thể lên cấp 5 sớm và thêm vào Galio để lấy thêm Linh Vật hồi máu cho team.

Giữa game

Ở cấp 6, thêm vào Tin Tặc và Leblanc sẽ là tướng xộc vào hàng sau của team địch. Nếu may mắn bạn có thể tìm được Soraka và thêm vào team ở cấp 6, thay thế cho Lee Sin và chỉ để Blitzcrank cùng với Camille ở trên đầu. Hoặc chờ đến cấp 7 thì hãy lôi Soraka vào để không bị hụt hàng chống chịu nếu đang yếu.

Cuối game

Nếu như bạn có được Xẻng Vàng và có thể ghép được Ấn ADMIN thì hãy cố kích lên 6 ADMIN còn không thì để 4 ADMIN kèm theo 4 Tình Nhân như ở dưới hình. Tình Nhân giúp cả team nhận thêm SMPT nên rất thích hợp với các tướng trong team này.

admin tft mua 8

Nếu bạn gặp Janna từ sớm thì có thể nghĩ đến việc kết hợp với các Ma Pháp Sư, buff của Janna với các tướng gây sát thương phép thì bạn khó có thể bỏ qua được.

admin tft mua 8

Đây mới chỉ là 2 trong những đội hình được sử dụng nhiều trong meta 12.23. Sắp tới có lẽ còn có thêm rất nhiều sự kết hợp giữa ADMIN và những hệ tộc khác. Vì là một hệ tộc đa dạng về hiệu ứng buff cũng như có thể lựa chọn linh hoạt, nên ADMIN có thể kết hợp vào team của bạn ở mọi giai đoạn trong game,