Tổng hợp

Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3

Mục lục

Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3

Các Vệ Binh Tinh Tú có thể khiến dòng mana chảy không ngừng chỉ với việc bổ sung Chén Ân Huệ trên tướng VBTT. Đội hình Vệ Binh Tinh Tú là một team khá dễ chơi và là một đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này với khả năng cast chiêu liên tục.

Mặc dù đôi lúc có thể khó khăn vì phải dựa vào nhân phẩm và việc tăng sao có thể không thuận lợi lắm, ngoài ra cũng phải chú ý đến cách lên đồ DTCL mùa 3 cho các tướng chủ lực nữa. Thêm nữa, việc đặt vị trí thích hợp của các tướng Vệ Binh Tinh Tú cũng rất quan trọng để họ không bị giết trước khi thanh mana đầy và ném ulti cho tướng địch.

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu cách build đội hình VBTT mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Bạn đang xem: Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3

Cách build đội hình VBTT Pháp Sư mạnh nhất DTCL mùa 3

Tướng Vệ Binh Tinh Tú mùa 3

VBTT DTCL mùa 3

Ở DTCL mùa 2, chúng ta đã thấy Syndra cùng với team Pháp Sư nước tung hoành ngang dọc ở meta game thì ở DTCL mùa 3 này. Cô sẽ cùng những tướng VBTT tiếp tục hoành hành trong mùa 3 và hứa hẹn sẽ còn bá hơn trước rất nhiều.

Các tướng thuộc tộc Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) sẽ được hồi lại một ít mana mỗi khi một trong các tướng ở tộc này sử dụng kỹ năng.

 • 3 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi lại 20 mana
 • 6 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi lại 30 mana

Tướng Pháp Sư

Pháp Sư DTCL mùa 3

Sát thương phép của các Pháp Sư DTCL mùa 3 này kết hợp với khả năng hồi năng lượng của Vệ Binh Tinh Tú sẽ khiến các tướng chính như Syndra hoặc Vel’Koz thành một mối đe dọa lớn cho team địch.

Tất cả đồng minh sẽ được tăng sức mạnh kỹ năng theo số tướng Pháp Sư

 • 2 Pháp Sư: Tăng 20% sức mạnh kỹ năng
 • 4 Pháp Sư: Tăng 45% sức mạnh kỹ năng
 • 6 Pháp Sư: Tăng 120% sức mạnh kỹ năng

Ưu điểm

team vệ binh tinh tú mùa 3

 • Buff hiệp lực của VBTT có khả năng hồi mana nên kết hợp với các Pháp Sư có nguồn năng lượng dồi dào và gây sát thương cực tốt.
 • Team vừa có khả năng khống chế vừa có khả năng chống chịu với Neeko, Annie, Poppy và Zoe.
 • Dễ build lên được 6 VBTT vì không có tướng nào 5 vàng.

Nhược điểm

team vệ binh tinh tú mùa 4

 • Hàng tiền tuyến dễ “toang” nếu Neeko hoặc Poppy không lên được 3 sao và không có đồ phòng thủ.
 • Cần nhiều tiền và nhân phẩm để hyperroll những tướng ít tiền để chúng có thể gánh team về sau.
 • Nếu không lên được 3 sao cho Syndra hoặc tìm được Vel’Koz thì sát thương chỉ dừng ở mức trung bình so với team Pháp Sư.

Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú ở đầu trận

build vệ binh tinh tú dtcl

Khi bạn kết hợp Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú trong giai đoạn đầu game. Bạn sẽ thấy rằng việc giành chuỗi thắng là rất dễ dàng. Để làm điều này, bạn cần kiếm được Poppy, Zoe, Ahri hoặc Syndra.

Hoặc nếu chưa thấy Syndra hãy cho lên sàn Zoe và Ahri làm Pháp Sư, hàng chống chịu bạn hãy cho Poppy và Mordekaiser lên hàng đầu để team có thêm chống chịu. Như vậy là đủ để phòng thủ cho các tướng đứng tuyến sau gây sát thương và tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng.

Giữa trận

vbtt giữa trận

Ở midgame, bạn cần tập hợp đủ 6 Vệ Binh Tinh Tú và như vậy là đủ để đưa bạn vượt qua hầu hết các cuộc gặp gỡ và không gặp vấn đề gì nếu như không đụng độ phải team có Vuốt Rồng. Ngoài ra, hãy tiếp tục tiết kiệm tiền của bạn và nâng cấp các tướng chính trong team, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn team sống sót về late game.

Tàn Cuộc

đội hình vbtt mùa 3

Bạn cần phải đẩy lên level 8 cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú của mình và thu nạp Lulu (hoạc Karma) và Vel’Koz (hoặc Lux) ở hai vị trí cuối cùng. Điều này cấp cho team của bạn buff 4 Pháp Sư, khiến tất cả các tướng gây sát thương lớn hơn rất nhiều.

Chiêu mộ Lulu vào team sẽ cung cấp cho bạn buff Bí Ẩn, đây là một điều rất tốt đối với những team sử dụng sát thương phép hạng nặng.

Trang bị phù hợp cho team:

 • Syndra: Chén Ân Huệ, Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch
 • Neeko: Giáp Máu Warmod, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần.

Ngoài ra nếu có tướng nào lên 3 sao bạn có thể build Thông Đạo Zz’Rot và ném cho tướng đó. Sẽ có một nguồn chống chịu 3000 máu giúp câu giờ và để các tướng gây sát thương chính tiếp tục sử dụng kỹ năng của mình.

Đặt vị trí cho đội hình Vệ binh tinh tú

đội hình vệ binh tinh tú

Thật dễ dàng để đặt vị trí cho đội hình này, Poppy và Neeko luôn ở tuyến đầu để giữ kẻ địch đứng ở đó. Còn trong khi đó Syndra và Vel’Koz cast chiêu liên tục ở tuyến sau để tiêu diệt kẻ địch.

Soraka có thể đứng ở giữa, trước mặt Syndra để cô có thể lấp đầy thanh mana nhanh hơn trong trường hợp bị tấn công. Vì Soraka có thể hồi máu cho tất cả các đồng minh của mình.

Kết Luận:

Chắc chắn nếu muốn build Pháp Sư thì bạn phải có Vệ Binh Tinh Tú đi cùng. Khả năng hồi mana của Vệ Binh Tinh Tú cộng với buff hiệp lực sẽ giúp team bạn ulti liên tục nếu có thêm trang bị hỗ trợ mana như Trượng Thiên Sứ, Thương Shojin hoặc Chén Ân Huệ.

Xem thêm:

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *