Tổng hợp

Cách comment bằng Fanpage Facebook

Mục lục

Cách comment bằng Fanpage Facebook

Để comment bằng Fanpage Facebook trên các bài viết khác hoặc bài viết trên Trang bạn quản lý thì làm thế nào? Nhiều người vẫn chưa biết cách thay đổi tên hoặc sử dụng tên Fanpage Facebook để bình luận trên các bài viết khác, hoặc trong chính Fanpage mà bạn đang quản lý hay Fanpage cá nhân của mình. Để chuyển đổi tư cách bình luận từ tên Facebook của bạn sang Fanpage rất đơn giản, và sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Cách bình luận bằng Fanpage Facebook trên bài viết khác

Bước 1:

Tại giao diện bài viết mà bạn muốn bình luận trên trang cá nhân của người khác, hoặc bài viết trên Fanpage nào đó bạn sẽ nhìn thấy ảnh đại diện tài khoản Facebook của mình như dưới đây.

Bạn đang xem: Cách comment bằng Fanpage Facebook

Ảnh đại diện

Bước 2:

Chúng ta sẽ nhấn vào ảnh đại diện này và sau đó sẽ hiển thị tất cả các Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý để lựa chọn chuyển sang tên Fanpage đó. Lưu ý sẽ chỉ hiển thị Fanpage Facebook đang hoạt động mà thôi.

Lúc này bạn chỉ cần chọn tên Fanpage muốn sử dụng.

Chọn tên Fanpage

Bước 3:

Nhấn vào khung bình luận và sẽ thấy thông báo bạn đang bình luận với tư cách của Fanpage đã chọn. Bây giờ bạn chỉ cần nhập bình luận như bình thường.

Bình luận bằng tên Fanpage

Khi hiển thị nội dung bình luận sẽ thay bằng tên của Fanpage Facebook.

Hiện tên Fanpage

Cách comment bằng Fanpage trên chính bài viết của Trang

Ngay trong Fanpage mà bạn đang quản lý chúng ta cũng có thể thay đổi tên người bình luận giữa tài khoản Facebook cá nhân và tên Fanpage.

Bước 1:

Truy cập vào Fanpage mà bạn đang quản lý rồi nhìn lên góc phía trên của Fanpage sẽ thấy ảnh đại diện Facebook của mình.

Truy cập Fanpage quản lý

Bước 2:

Chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng tam giác để hiển thị danh sách lựa chọn bình luận trên chính Trang này. Bạn sẽ chọn tư cách bình luận dưới tên Fanpage đang quản lý là xong.

Chọn Fanpage của mình

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *