Tổng hợp

Cách đăng ký gói cước Spotify Premium chỉ với 5.900 đồng

Mục lục

Cách đăng ký gói cước Spotify Premium chỉ với 5.900 đồng

Công cụ nghe nhạc Spotify hiện tại đang hỗ trợ người dùng đăng ký gói cước Premium với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ với 5.900 đồng trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên thì không phải người nào cũng có thể sử dụng gói cước này, yêu cầu của gói cước Spotify Premium áp dụng cho người dùng đó là người dùng nào mới đăng ký hoặc đang sử dụng miễn phí mới có thể nâng cấp lên gói Premium này.

Với gói cước Premium, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng mà gói Free không có như: Nghe nhạc không quảng cáo, nghe nhạc offline, phát trộn bài, số lần bỏ qua bài không giới hạn, nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao… Lưu ý một điều là chương trình đăng ký Spotify Premium 3 tháng sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018. Sau khi kết thúc gói cước này thì Spotify sẽ tính phí như bình thường là 59.000 đồng/tháng. Dưới đây là cách đăng ký gói cước Spotify Premium.

  Cách đăng ký gói cước Spotify Premium chỉ với 5.900 đồng

  Bước 1: Truy cập vào link đăng ký gói cước Spotify Premium ở link này, sau đó bấm Đăng ký.

  Bạn đang xem: Cách đăng ký gói cước Spotify Premium chỉ với 5.900 đồng

  Đăng ký tài khoản Spotify Premium

  Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang trang đăng ký của Spotify, ở đây bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Email riêng để đăng ký tài khoản.

  Giao diện đăng ký tài khoản Spotify Premium

  Bước 3: Ở đây mình sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký Spotify Premium, chỉ cấn bấm Đăng ký bằng Facebook > chọn Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn.

  Đăng ký bằng tài khoản Facebook

  Ở phần đăng lên Facebook, bạn có thể chọn hiển thị bài viết của Spotify trên dòng thời gian của mình và bấm OK.

  Công khai bảng tin Spotify Premium trên tường Facebook

  Tiếp đó là bảng so sánh gói Spotify Free với gói Spotify Premium, bạn có thể thấy những tính năng của gói Premium mà gói Spotify Free không có. Bấm Dùng Premium để đăng ký gói cước.

  So sánh Spotify Free và Spotify Premium

  Hoặc bạn có thể bấm vào Dùng Premium ở trang đăng nhập của mình.

  Đăng ký sử dụng Spotify Premium tại trang đăng nhập

  Tiếp đó là thanh toán gói cước, Spotify mới chỉ hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ VISA, Mastercard, American Express. Điền đầy đủ thông tin trên thẻ vào và bấm Dùng ngay Spotify Premium.

  Lưu ý là khi bạn đăng ký gói cước thì Spotify sẽ tự động thu phí gói cước của bạn hàng tháng cho đến khi bạn thực hiện hủy gói cước. Phí gói cước Premium thông thường sẽ là 59.000 đồng/tháng.

  Điền thông tin thẻ thanh toán và nhận gói cước Spotify Premium

  Như vậy chỉ với 5.900 đồng, bạn đã có gói cước Spotify Premium trong vòng 3 tháng và sử dụng đầy đủ các tính năng của gói cước này. Còn với những ai đang sử dụng gói cước Spotify Free thì hãy đăng nhập tài khoản của mình và làm theo các bước đăng ký ở trên.

  Xem thêm:

   Đăng bởi: BNC.Edu.vn

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *