Tổng hợp

Cách đổi giao diện Skype sang tiếng Việt

Mục lục

Cách đổi giao diện Skype sang tiếng Việt

Hiện tại thì các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo, Viber hay Skype đều hỗ trợ đổi giao diện sang tiếng Việt. Với Skype người dùng cũng có lựa chọn thay đổi ngôn ngữ giao diện sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Việc sử dụng tiếng Việt trên Skype giúp chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình thao tác, sử dụng các tính năng cũng như công cụ trên Skype để trao đổi và liên lạc qua tin nhắn, video, tăng trải nghiệm của người dùng với Skype hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tiếng Việt trên Skype.

1. Hướng dẫn cài tiếng Việt trên Skype PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Skype bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Settings.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện Skype sang tiếng Việt

Settings

Bước 2:

Xuất hiện giao diện mới với các mục thiết lập khác nhau, chúng ta nhấn vào mục thiết lập General rồi nhìn sang bên phải sẽ thấy phần Language ngay trên cùng danh sách.

General

Bước 3:

Mặc định thì Skype sẽ hiển thị giao diện theo ngôn ngữ hiển thị trên máy tính. Nhưng bạn có thể đổi lại thành tiếng Việt cho Skype. Kéo xuống dưới danh sách rồi chọn Tiếng Việt, nhấn Apply ở góc phải trên cùng là xong.

Chọn tiếng Việt

Kết quả giao diện Skype đã hiển thị bằng tiếng Việt như dưới đây.

Skype tiếng Việt

2. Đổi tiếng Việt trên Skype Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện trên Skype bạn nhấn vào ảnh đại diện để mở giao diện các tùy chọn cho tài khoản. Kéo xuống dưới và nhấn vào Settings. Tiếp đến cũng nhấn vào mục General.

Settings
General

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào phần Language ở ngay trên đầu. Skype cũng hiển thị theo ngôn ngữ trên điện thoại, chúng ta chỉ cần kéo xuống dưới chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn Apply. Ngay sau đó giao diện Skype cũng được chuyển sang tiếng Việt.

Chọn tiếng Việt
Skype cài tiếng Việt

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *