Tổng hợp

Cách đổi kiểu chữ khi tạo nhật ký Zalo

Mục lục

Cách đổi kiểu chữ khi tạo nhật ký Zalo

Không như Facebook cung cấp kiểu viết status trên phông nền màu sắc, Zalo lại hỗ trợ người dùng các kiểu chữ nghệ thuật khác nhau khi viết nhật ký trên Zalo.

Theo đó, khi người dùng viết nhật ký sẽ được lựa chọn những kiểu font chữ khác nhau, chọn màu sắc với nhiều kiểu màu pha trộn vô cùng lạ mắt. So với trước đây khi viết nhật ký Zalo với kiểu font chữ mặc định màu đen, thì bây giờ chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu chữ nghệ thuật, mới mẻ hơn cho nhật ký Zalo của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết nhật ký Zalo bằng các kiểu chữ nghệ thuật.

  Hướng dẫn đổi kiểu chữ trên nhật ký Zalo

   Bước 1:

   Bạn đang xem: Cách đổi kiểu chữ khi tạo nhật ký Zalo

   Tại giao diện chính trên Zalo, chúng ta nhấn vào biểu tượng đồng hồ để chuyển sang thẻ Nhật ký. Sau đó nhấn tiếp vào dòng Hôm nay bạn thế nào? để chia sẻ sang trạng thái. Tiếp đến nhấn vào dòng Bạn đang nghĩ gì? để nhập điều muốn chia sẻ với mọi người. Người dùng cũng có thể chọn người xem, địa điểm, tag bạn bè.

   Nhật ký trên ZaloNội dung nhật ký Zalo

   Bước 2:

   Trong khung viết nhật ký chúng ta sẽ nhìn thấy các kiểu chữ bên dưới với nhiều kiểu khác nhau. Nhấn vào mũi tên màu xanh để mở thêm nhiều kiểu chữ khác. Nhấn vào kiểu chữ muốn lựa chọn để viết nhật ký Zalo.

   Chọn kiểu chữ viết nhật ký ZaloThêm kiểu chữ viết nhật ký

   Bước 3:

   Sau khi đã ưng ý với kiểu chữ mình chọn, nhấn vào biểu tượng nút Gửi màu xanh ở góc phải trên cùng giao diện, bên phải màn hình. Dòng trạng thái với kiểu chữ mà chúng ta đã chọn sẽ xuất hiện trên giao diện Zalo.

   Đăng nhật ký ZaloKiểu chữ mới trên nhật ký Zalo

   Với những kiểu chữ mà Zalo cung cấp cho người dùng, nhật ký của bạn sẽ trở nên màu sắc và mới lạ hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các kiểu chữ theo nhiều font chữ khác nhau, màu sắc khác nhau.

   Video hướng dẫn tạo kiểu chữ Nhật ký Zalo

   Chúc các bạn thực hiện thành công!

   Đăng bởi: BNC.Edu.vn

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *