Tổng hợp

Cách đổi Xu Băng lấy quà trong Play Together

Mục lục

Cách đổi Xu Băng lấy quà trong Play Together

Xu Băng hiện đang là vật phẩm được nhiều người chơi Play Together nỗ lực tìm kiếm. Loại tiền tệ này xuất hiện để làm nhiệm vụ trong các sự kiện nhân dịp lễ Giáng Sinh trong Play Together.

Bạn có thể kiếm được Xu Băng chỉ nhờ vào việc làm nhiệm vụ trong game. Có rất nhiều nhiệm vụ có thể kiếm được Xu Băng Play Together. Và bạn có thể sử dụng chúng để đổi các món quà đặc trưng cho dịp Giáng Sinh này. Vậy cách đổi Xu Băng Play Together để lấy quà ra sao, bạn hãy xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách đổi Xu Băng Play Together

Để đổi Xu Băng, bạn cần phải làm hết các nhiệm vụ mà Rudolph chuẩn bị cho các bạn. Để nhận nhiệm vụ, bạn hãy vào Khu Cắm Trại và nhận nhiệm vụ mà Rudolph giao cho bạn. Các nhiệm vụ này cũng mang lại Xu Băng cho người chơi.

Bạn đang xem: Cách đổi Xu Băng lấy quà trong Play Together

xu bang play together

Các nhiệm vụ mà Rudolph giao cho người dùng sẽ bao gồm:

Nhiệm Vụ 1 – Quà bị rơi ở đâu: Yêu cầu người chơi tìm 5 hộp quà bị thất lạc trong khu cắm trại. Chúng sẽ nằm rải rác khắp khu cắm trại và có thể xuất hiện trên những khu vực cao như trên cầu thác. Chúng sẽ phát sáng vào buổi tối nên bạn có thể nhận nhiệm vụ này vào buổi tối để hoàn thành nhanh hơn.

Nhiệm Vụ 2 – Tuần Lộc cũng đói bụng: Bạn chỉ cần mua Kem cho Tuần Lộc, nhiệm vụ này sẽ có chỉ dẫn nên sẽ không khó.

xu bang play together

Nhiệm Vụ 3 – Quà giáng sinh: Yêu cầu tìm 3 thư ước nguyện bị thất lạc trong khu cắm trại.

xu bang play together

Khu vực dễ tìm thấy nhất là các gốc cây, đây được cọi là nhiệm vụ khó nhất trong ba nhiệm vụ. Các bức thư gần như có cùng màu với màu tuyết nên rất khó để nhìn thấy. Dấu hiệu dễ nhận biết của chúng đó là chúng phát ra ánh sáng lấp lánh.

Bạn phải nhìn thật kỹ mới có thể phát hiện ra chúng vì thứ lấp lánh đó cũng rất dễ trùng với màu của đom đóm.

xu bang play together

Những nhiệm vụ này các bạn sẽ phải làm vài lượt mới có thể quay lại Santa Tập Sự để đổi quà. Sau khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ hãy đến Santa Tập Sự ngay bên cạnh Rudolph để lấy Xu Băng đổi quà.

xu bang play together

Các phần quà đổi được từ Xu Băng Play Together sẽ là vật trang trí, nội thất, kẹo… và đặc biệt nhất là một chiếc ô tô có màu đỏ đặc trưng của dịp Giáng Sinh. Chắc chắn bạn sẽ có những vật dụng thích hợp để đăng ký các event liên quan đến Giáng Sinh hoặc đơn giản là khoe với bạn bè những gì mà mình đạt được trong sự kiện này.

Xem thêm:

  • Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất 25/11
  • Các cách kiếm kim cương Play Together, kiếm đá quý Play Together

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *