Tổng hợp

Cách hô biến thành khuôn mặt baby trên Snapchat

Mục lục

Cách hô biến thành khuôn mặt baby trên Snapchat

Hiệu ứng trên các ứng dụng có tùy chọn quay video như Messenger, Instagram, Snapchat luôn là điểm thích thú với người dùng. Số lượng hiệu ứng cũng được các nhà sản xuất liên tục cập nhật để mang tới nhiều trải nghiệm mới hơn cho người dùng. Và mới đây Snapchat đã tung ra nhiều hiệu ứng mới trong đó có Baby filter, biến đổi khuôn mặt bất kỳ sang gương mặt trẻ con.

Ứng dụng tiến hành quét khuôn mặt của bạn sau đó phân tích và chuyển thành gương mặt trẻ con. Hình ảnh khuôn mặt sau khi chỉnh sửa với hiệu ứng baby filter dễ thương có tùy chọn tải xuống album trên thiết bị, hay đăng lên Snapchat Story. Ngoài việc đổi mặt của chính mình, bạn có thể thử đổi mặt của bất kỳ nghệ sỹ để thấy được khả năng nhận diện khuôn mặt và biến hóa của Snapchat hoạt động hiệu quả như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng hiệu ứng Baby filter trên Snapchat.

  Hướng dẫn dùng hiệu ứng Baby filter Snapchat

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Cách hô biến thành khuôn mặt baby trên Snapchat

  Người dùng cài ứng dụng Snapchat cho Android và iOS theo link dưới đây.

   Bước 2:

   Hiển thị giao diện ứng dụng để đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản rồi. Các bước đăng ký tài khoản Snapchat bạn đọc tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Snapchat trên iOS, Android.

   Tạo tài khoản SnapchatĐăng nhập tài khoản

   Bước 3:

   Tiếp đến với những người sử dụng Snapchat lần đầu tiên cần đồng ý để ứng dụng truy cập một số quyền trên thiết bị.

   Sử dụng cameraSử dụng microSử dụng vị trí

   Bước 4:

   Hiển thị giao diện chụp hình để bạn quay video hoặc chụp ảnh. Để dùng bộ hiệu ứng trên Snapchat chúng ta nhấn vào biểu tượng mặt cười. Tìm tới hiệu ứng Baby Fliter như hình dưới đây rồi sử dụng camera trước để chụp ảnh khuôn mặt bạn.

   Lưu ý với người dùng hiệu ứng Baby có khung để nhận diện khuôn mặt, người dùng nên để khuôn mặt chính diện màn hình đến khi các nét đứt chuyển sang màu xanh thì nhấn vào biểu tượng chụp ảnh.

   Chọn dùng bộ lọcBộ lọc BabyChụp ảnh

   Bước 4:

   Kết quả bạn được ảnh chụp khuôn mặt biến thành trẻ con như dưới đây. Ở cạnh bên phải là danh sách các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể chèn thêm sticker, viết chữ lên ảnh nếu muốn.

   Công cụ chỉnh ảnhThêm sticker

   Bên cạnh đó nếu muốn người dùng có thể nhấn Lưu để tải ảnh chụp trên Snapchat xuống thiết bị. Chọn nơi lưu là Kỉ Niệm & Cuộn Camera để tải ảnh xuống bộ sưu tập rồi nhấn Lưu để tải.

   Thêm chữ viếtLưu hình ảnh

   Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Send để đăng tải ảnh lên Story cá nhân hoặc gửi tới bất kỳ người bạn nào. Nhấn Gửi để hoàn thành là xong.

   Chọn nơi đăng ảnhGửi hình ảnh

   Một kiểu hiệu ứng thú vị cho những ai muốn biến hóa mình theo nhiều cách khác nhau, với bộ hiệu ứng trên Snapchat. Khuôn mặt của bạn chỉ trong vài giây đã trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Hãy thử thêm nhiều bộ lọc khuôn mặt trong Snapchat xem sao nhé.

   Chúc các bạn thực hiện thành công!

   Đăng bởi: BNC.Edu.vn

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *