Tổng hợp

Cách kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram

Mục lục

Cách kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram

Việc thiết lập những chế độ bảo mật tài khoản Instagram, chẳng hạn như bảo mật Instagram 2 lớp sẽ phần nào giúp bạn quản lý tài khoản cũng như bảo vệ tài khoản Instagram của mình được chắc chắn hơn. Và để kiểm tra xem tài khoản Instagram của mình được bảo mật ở mức nào, còn những thiết lập bảo mật nào chưa thực hiện thì bạn cũng có thể kiểm tra ngay trên ứng dụng Instagram. Trên ứng dụng đã có sẵn tùy chọn kiểm tra khả năng bảo mật của tài khoản, tương tự như kiểm tra bảo mật tài khoản Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram.

Hướng dẫn kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện của mình để chuyển sang giao diện tài khoản Instagram cá nhân. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram

Truy cập tài khoản Instagram
Tùy chỉnh tài khoản Instagram

Hiển thị tùy chọn bên dưới chúng ta nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Cài đặt Instagram

Bước 2:

Chuyển sang giao diện những mục quản lý và thiết lập cho tài khoản Instagram của bạn, chúng ta nhấn chọn vào mục Bảo mật. Khi đó bạn nhấn tiếp vào mục Kiểm tra bảo mật trong danh sách hiển thị.

Bảo mật tài khoản Instagram
Kiểm tra bảo mật tài khoản Instagram

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tất cả các mục kiểm tra bảo mật cho tài khoản Instagram của bạn. Chúng ta sẽ nhấn vào từng mục bảo mật Instagram theo gợi ý của ứng dụng và xem nội dung thực hiện là gì.

Bạn thực hiện theo từng bước hướng dẫn để kích hoạt thêm những tính năng bảo mật tài khoản Instagram, nếu bạn chưa thực hiện.

Các mục kiểm tra bảo mật Instagram
Đổi mật khẩu tài khoản Instagram
Bảo mật Instagram 2 lớp

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *