Tổng hợp

Cách lấy lại mật khẩu Twitter

Mục lục

Cách lấy lại mật khẩu Twitter

Reset mật khẩu Twitter khi người dùng quên mật khẩu Twitter, mất mật khẩu Twitter rất đơn giản. Rất nhiều người có thói quen tự động đăng nhập tài khoản Twitter, hoặc tài khoản lâu không dùng nên không nhớ mật khẩu để truy cập. Để lấy lại mật khẩu tài khoản Twitter bạn có thể lấy qua số điện thoại hoặc qua địa chỉ email cá nhân, hay tên người dùng tài khoản, tùy theo cách thức bạn sử dụng để tạo tài khoản Twitter lúc trước. Thao tác reset password Twitter trên máy tính tương tự như khi chúng ta thực hiện trên ứng dụng Twitter, và được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Twitter

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang web Twitter, rồi nhìn xuống dưới nhấn vào Forgot Password.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu Twitter

Quên mật khẩu Twitter

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn cần nhập số điện thoại hay email dùng để đăng ký tài khoản hoặc nhập tên người dùng của tài khoản Twitter.

Chọn cách lấy lại mật khẩu

Bước 3:

Lúc này Twitter tiến hành tìm kiếm tài khoản dựa trên thông tin mà bạn đã nhập. Khi giao diện hiển thị đúng tài khoản Twitter của bạn thì bạn chọn cách thức xác nhận tài khoản, gửi mã qua số điện thoại hay gửi email link xác nhận. Nhấn Tiếp tục bên dưới.

Chọn cách xác nhận

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh gửi về số điện thoại nếu bạn chọn phương thức xác minh này. Nếu chọn email thì sẽ được chuyển sang liên kết mới.

Nhập mã xác minh

Cuối cùng khi nhập số xác minh chúng ta nhập mật khẩu mới muốn đặt cho tài khoản Twitter là xong.

Nhập mật khẩu mới

Video hướng dẫn reset mật khẩu Twitter

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *