Tổng hợp

Cách live stream trên Twitter

Mục lục

Cách live stream trên Twitter

Live stream trên Twitter, phát video trực tiếp trên Twitter cũng tương tự như khi bạn phát video trực tiếp trên Instagram hay live stream Facebook. Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, vì vậy tính năng live stream giúp chúng ta kết nối được nhiều người hơn. Trong khi quay video trực tiếp bạn có thể mời bạn bè cũng tham gia, hay thêm vị trí cho buổi phát sóng trực tiếp đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phát sóng trực tiếp trên Twitter.

Hướng dẫn phát trực tiếp trên Twitter

Bước 1:

Bạn truy cập vào giao diện Twitter rồi nhấn vào biểu tượng viết tweet. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh và chọn chế độ Trực tuyến. Trong giao diện này bạn có thể mời thêm người tham gia nếu muốn. Nhấn Phát trực tuyến để bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách live stream trên Twitter

Camera
Phát trực tiếp

Bước 2:

Hiển thị giao diện phát video trực tiếp trên Twitter. Chúng ta có thể viết bình luận nếu muốn. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới để hiển thị menu tùy chọn như hình.

Phát video trực tiếp
Menu tùy chọn

Trong khi live stream trên Twitter bạn có thể kiểm tra tổng số người đang xem video trực tuyến của bạn, hoặc có thể vẽ lên màn hình khi dùng tính năng Vẽ phác thảo. Nét vẽ sẽ từ từ biến mất.

Số người xem trực tuyến
Vẽ phác thảo
Vẽ khi live stream

Bước 3:

Để dừng live stream nhấn vào biểu tượng dấu x ở bên trên và chọn Dừng nguồn phát. Khi đó bạn sẽ có tùy chọn Chỉnh sửa nguồn phát.

Dừng phát trực tiếp
Chỉnh sửa video

Trong giao diện chỉnh sửa chúng ta tiến hành thay đổi tiêu đề cho video nếu muốn, thay đổi ảnh thu nhỏ. Nếu có thay đổi thì nhấn Lưu bên dưới. Ngoài ra khi nhấn biểu tượng 3 dấu chấm có thêm tùy chọn Xóa nguồn phát để xóa video trực tuyến này.

Chỉnh sửa video
Tùy chỉnh video

Bước 4:

Video live stream được đăng lên tài khoản Twitter. Trong giao diện phát lại video người dùng nhấn vào biểu tượng ba chấm, rồi chọn Chia sẻ Nguồn phát. Sau đó bạn chọn chia sẻ video live stream dưới dạng 1 tweet, hay gửi tới ai qua tin nhắn trực tiếp.

Video phát lại
Chia sẻ video phát trực tiếp
Chọn nguồn chia sẻ

Video hướng dẫn live stream trên Twitter

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *