Tổng hợp

Cách nghe nhạc offline trên máy tính với Spotify

Mục lục

Cách nghe nhạc offline trên máy tính với Spotify

Khi nhắc đến Spotify, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, với khả năng cập nhật các bài hát, tìm kiếm bài hát thông qua album, thể loại hay tên nghệ sỹ. Tuy nhiên, có 1 tính năng mà rất nhiều người chưa biết đến đó là Spotify cho phép phát nhạc offline máy tính trên Spotify, lấy nguồn nhạc trên máy tính.

Nghĩa là người dùng có thể mở bất kỳ bài hát nào có trong máy tính trên Spotify mà không cần tới kết nối Internet hoặc WiFi. Như vậy, người dùng có thể lựa chọn nghe những bài hát trên Spotify, hoặc nghe playlist trên máy tính mà không cần phải chuyển qua phần mềm phát nhạc trên máy tính. Vậy làm sao để nghe nhạc offline trên máy tính với Spotify?

 • Cách đăng ký tài khoản Spotify nghe nhạc trực tuyến
 • Tổng hợp phím tắt sử dụng Spotify trên PC
 • Hướng dẫn đăng ký dùng thử Spotify Premium 30 ngày khi không có thẻ tín dụng

Hướng dẫn nghe nhạc máy tính trên Spotify

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Cách nghe nhạc offline trên máy tính với Spotify

  Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Spotify trên máy tính sau đó tiến hành đăng ký tài khoản. Trong giao diện chính của phần mềm, ở bên trái giao diện nhấn chọn vào mục Local Files (Tập tin trên máy).

  Mục Local Files

  Bước 2:

  Nhìn sang bên phải giao diện chúng ta sẽ nhìn thấy bài hát mà Spotify tìm thấy và nhận diện từ máy tính. Theo mặc định, Spotify sẽ quét bài hát có trong thư mục BNC.Edu.vns trên máy tính và xuất hiện trong danh sách này.

  Nhạc trong mục BNC.Edu.vns

  Bước 3:

  Để thêm nguồn nhạc khác trên máy tính, tại ảnh đại diện Spotify nhấn vào mũi tên rồi chọn mục Settings (Cài đặt).

  Nhấn chọn Settings

  Bước 4:

  Trong giao diện Settings kéo xuống dưới phần Local Files tìm tới mục Add a source (Thêm một nguồn).

  Thêm nguồn nhạc

  Xuất hiện thư mục trên máy tính. Người dùng tìm tới thư mục chứa playlist nhạc muốn phát trên Spotify rồi click chuột và nhấn OK để sử dụng.

  Thư mục trên máy tính

  Bước 5:

  Quay trở lại giao diện Settings trên Spotify, tại phần nguồn lấy nhạc chúng ta sẽ thấy mục BNC.Edu.vns và thư mục nhạc bạn vừa lấy xuất hiện. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh bật hoặc tắt nguồn lấy nhạc tùy chọn, thông qua thanh ngang.

  Tùy chọn bật tắt nguồn nhạc

  Khi nhấn lại vào mục Local Files, người dùng sẽ thấy toàn bộ nguồn bài hát lấy trên máy tính được phát trên Spotify. Giao diện phát nhạc không hề khác so với bài hát có nguồn từ Spotify.

  Danh sách bài hát trên máy tính

  Không chỉ là dịch vụ tìm, nghe nhạc trực tuyến, Spotify còn mang tới trình phát nhạc offline, khi người dùng có thể chọn lựa bất cứ bài hát có trong máy tính để phát trên Spotify. Như vậy, không cần tới phần mềm phát nhạc khác, Spotify sẽ giúp bạn nghe nhạc online lẫn offline.

  Xem thêm:

  • Cách gập laptop mà không tắt máy, vẫn nghe nhạc được
  • Hướng dẫn tải video YouTube, nhạc mp3 YouTube không dùng phần mềm
  • Cách tải nhạc miễn phí cho iTunes và iPhone

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *