Tổng hợp

Cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Mục lục

Cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Filter nhân vật hoạt hình trên TikTok là hiệu ứng mới để chúng ta quay video đăng lên tài khoản của mình. Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh, thích các nhân vật hoạt hình và nét vẽ của các nhân vật họa hình thì có thể sử dụng filter này trên TikTok. Hiện tại filter hoạt hình đang trở thành một trong những hiệu ứng thịnh hành trên TikTok khi được nhiều bạn trẻ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video filter hoạt hình trên TikTok.

Hướng dẫn quay filter nhân vật hoạt hình TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để xem các hiệu ứng đang thịnh hành hiện nay. Tiếp đến bạn sẽ thấy ngay được filter Nhân vật hoạt hình đang nổi trên TikTok, nhấn vào tên hiệu ứng này để sử dụng.

Bạn đang xem: Cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Khám phá
Nhân vật hoạt hình

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào nút tròn đỏ Sử dụng hastag này để tiến hành quay video với hiệu ứng. Ngay lập tức hiển thị màn hình để chúng ta quay video với hiệu ứng này. Bạn có thể đưa con trỏ lên khuôn mặt mình để áp dụng hiệu ứng, hoặc nhấn vào màn hình cũng hiển thị hiệu ứng.

Sau đó bạn nhấn vào nút tròn đỏ để tiến hành quay video trên TikTok.

Sử dụng hiệu ứng
Quay video

Bước 3:

Sau khi quay video xong bạn chèn thêm các hiệu ứng cho video, sticker hoặc những nội dung khác rồi đăng lên tài khoản TikTok cá nhân của mình. Video đã có sẵn hashtag Nhân vật hoạt hình để chèn thêm những nội dung khác cho video.

Chèn thêm sticker
Chèn hiệu ứng
Đăng video

Video cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *