Tổng hợp

Cách quay video filter Công chúa chạy trốn trên TikTok

Mục lục

Cách quay video filter Công chúa chạy trốn trên TikTok

Mới đây cộng đồng TikTok đã truyền tay nhau hiệu ứng Công chúa chạy trốn hoàn toàn mới để bạn ghép mặt mình vào hình ảnh công chúa đang chạy trốn. Đây là hiệu ứng còn khá mới và đã tạo được trend cho các bạn trẻ TikTok bên Trung và sau đó tới Việt Nam trong vài ngày gần đây. Công chúa trong video mà bạn quay video sẽ chạy trốn mọi ngõ ngách trong lâu đài Versailles xa hoa, tráng lệ. Công chúa trong video sẽ có những chuyển động và hành động xách váy chạy trốn khá hài hước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng Công chúa chạy trốn trên TikTok.

Hướng dẫn quay filter Công chúa chạy trốn TikTok

Bước 1:

Trước hết bạn mở ứng dụng TikTok rồi nhấn vào mục Khám phá. Ngay sau đó hiển thị giao diện các trend mới đây trên TikTok. Bạn tìm tới trend Công chúa chạy trốn rồi nhấn vào hình đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách quay video filter Công chúa chạy trốn trên TikTok

Khám phá
Công chúa chạy trốn

Bước 2:

Lúc này sẽ hiển thị video sử dụng filter Công chúa chạy trốn để bạn xem hiệu ứng như thế nào, chúng ta nhấn vào nút vàng Versailles Run để vào giao diện quay video. Ở giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng nút tròn đỏ để tiến hành quay video TikTok với hiệu ứng Công chúa chạy trốn.

Vào giao diện quay video
Quay video hiệu ứng

Bước 3:

Chúng ta chỉ cần đưa camera vào mặt mình để quay video là xong. Ngay sau đó bạn sẽ tiến hành quay video như bình thường bằng cách nhấn vào nút tròn đỏ. Sau khi quay xong video bạn chèn thêm các hiệu ứng khác cho video như bộ lọc màu, sticker, chữ viết như giao diện dưới đây.

Quay video Công chúa chạy trốn
Chèn hiệu ứng cho video

 Bước 4:

Cuối cùng bạn đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân với hashtag Congchuachaytron là xong nhé.

Đăng video

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *