Tổng hợp

Cách quay video filter quả chanh trên Instagram

Mục lục

Cách quay video filter quả chanh trên Instagram

Filter quả chanh trên Instagram đã rất quen thuộc với nhiều người khi dạo quanh các tài khoản mạng xã hội như Facebook hay Instagram. Video filter quả chanh trên Instagram khá hài hước khi khuôn mặt của bạn sẽ được ghép vào quả chanh, chỉ với đôi mắt và khuôn miệng mà thôi. Và bạn có thể quay video với khuôn mặt quả chanh và miệng thì hát theo lời nhạc nào đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video filter quả chanh trên Instagram.

Hướng dẫn quay video filter quả chanh trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại ảnh đại diện để tiến hành quay video. Tiếp đến hiển thị giao diện quay video với các hiệu ứng bên dưới, bạn kéo sang bên phải tới biểu tượng kính lúp để nhấn chọn.

Bạn đang xem: Cách quay video filter quả chanh trên Instagram

Quay video Instagram
Tìm hiệu ứng Instagram

Bước 2:

Hiển thị giao diện các hiệu ứng trên Instagram. Bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa lemon để tìm hiệu ứng. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhiều hiệu ứng  hiển thị ở bên dưới, chúng ta nhấn chọn vào hiệu ứng Life Gives U Lemons.

Tìm kiếm hiệu ứng Instagram
Hiệu ứng quả chanh vàng Instagram

Bước 3:

Hiển thị giao diện video sử dụng hiệu ứng quả chanh trên Instagram. Chúng ta sẽ thấy hiệu ứng quả chanh này được áp dụng như thế nào và hiển thị trong video như nào. Tại đây bạn có thể nhấn Dùng thử hoặc tải hiệu ứng này xuống.

Hiệu ứng quả chanh vàng trên Instagram

Bước 4:

Tiếp đến chúng ta quay video trên Instagram như bình thường. Tại giao diện hiển thị tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn để thêm vào video.

Quay video filter quả chanh vàng Instagram
Video filter quả chanh vàng Instagram

Chúng ta chèn thêm những nội dung khác cho video như âm thanh, sticker hay chữ viết và video. Cuối cùng bạn đăng tải video hiệu ứng quả chanh lên tài khoản Instagram là xong.

Chọn nội dung chèn Instagram
Đăng video Instagram

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *