Tổng hợp

Cách quay video TikTok filter cô dâu

Mục lục

Cách quay video TikTok filter cô dâu

Nếu bạn dạo qua các nhóm Facebook sẽ thấy có nhiều bài viết ghép khuôn mặt vào ảnh cô dâu. Với TikTok thì bạn không cần sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phức tạp nào hết mà sẽ hóa thân ngay thành cô dâu, thông qua filter cô dâu trên TikTok. Bạn sẽ trở thành cô dâu với những bộ váy cưới lộng lẫy, đẹp mắt. Hiệu ứng này sẽ thay đổi liên tục các bộ váy cưới mỗi khi quay video sử dụng hiệu ứng, kèm theo đó là phần makeup cho cô dâu cũng thay đổi linh hoạt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng cô dâu trên TikTok.

Hướng dẫn quay video filter cô dâu trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok, trước hết chúng ta nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới để truy cập vào giao diện các hiệu ứng đang nổi trên TikTok. Tại thanh tìm kiếm bên trên, bạn nhập từ khóa Wedding Dress rồi nhấn vào kết quả đầu tiên ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách quay video TikTok filter cô dâu

Mục Khám phá
Hiệu ứng cô dâu

Bước 2:

Trong giao diện hiệu ứng chúng ta nhấn vào nút màu đỏ để sử dụng hiệu ứng và tiến hành quay video. Hiệu ứng sẽ yêu cầu bạn quay trực diện gương mặt, rồi tiến hành quay video trên TikTok như bình thường.

Chọn quay hiệu ứng
Quay video

Bước 3:

Sau khi quay xong video bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích để sử dụng và tiếp tục chỉnh sửa video với những hiệu ứng và các nội dung khác hiển thị trên giao diện. Chúng ta có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc màu cho video, chèn thêm các sticker. Cuối cùng bạn đăng tải video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình với hashtag video tùy chọn nhé.

Hiệu ứng cô dâu
Chèn bộ lọc
Đăng video

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *