Tổng hợp

Cách tải filter facetime với người nổi tiếng trên Instagram

Mục lục

Cách tải filter facetime với người nổi tiếng trên Instagram

Instagram sở hữu rất nhiều filter đẹp và khá lạ để bạn có thể quay video Story thêm hấp dẫn hơn. Và nếu bạn là fan của Kpop, hoặc yêu thích các diễn viên Hàn Quốc thì có thể sử dụng filter gọi video với người nổi với màn hình hiển thị như khi bạn đang trực tiếp gọi Facetime với thần tượng vậy. Với filter gọi video với idol ảo trên Instagram này bạn có thể đăng lên TikTok hay những mạng xã hội khác để troll bạn bè. Hãy cùng BNC.Edu.vn tìm hiểu cách tải filter gọi video với người nổi tiếng trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter gọi video với idol trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào nút dấu cộng để quay video Story. Sau đó tại màn hình tiếp theo chúng ta nhìn xuống bên dưới phần các hiệu ứng rồi kéo xuống tới cuối giao diện, nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bạn đang xem: Cách tải filter facetime với người nổi tiếng trên Instagram

Instagram quay video
Tìm hiệu ứng

Bước 2:

Chuyển sang giao diện bộ sưu tập hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhập từ khóa FT w và sau đó sẽ hiển thị một số hiệu ứng gọi video với người nổi tiếng. Có 2 nghệ sĩ Hàn Quốc trong hiệu ứng ảo này, bạn nhấn vào kiểu filter mình muốn.

Album hiệu ứng
Nhập từ khóa

Bước 3:

Giao diện của hiệu ứng ảo sẽ tương tự như màn hình gọi Facetime trên điện thoại. Để tải hiệu ứng thì bạn nhấn vào biểu tượng nút download là được. Ngay lập tức hiệu ứng được tải xuống album filter Instagram cá nhân của bạn.

Tải hiệu ứng

Bước 4:

Quay trở lại giao diện quay video Story Instagram, chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu ứng gọi video với người nổi tiếng mà mình mới tải xuống. Nhấn vào hiệu ứng để sử dụng. Lúc này màn hình gọi Facetime ảo hiển thị giữa bạn và người nổi tiếng. Bạn chỉ cần nhấn nút chính giữa để quay hoặc chụp ảnh tùy thích.

Hiệu ứng mới tải
Hiệu ứng Face Time với idol

Sau khi đã quay xong video, chèn âm thanh, sticker hoặc nội dung khác vào video rồi nhấn nút gửi để đăng video lên Story Instagram là xong nhé.

Tải video lên Story

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *