Tổng hợp

Cách tải filter lá bài thành thật trên Instagram

Mục lục

Cách tải filter lá bài thành thật trên Instagram

Trong bài viết này, Quantrimang tiếp tục giới thiệu tới bạn hiệu ứng mới lá bài thành thật để bạn quay video, trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên mà chúng ta quay được. Hiệu ứng này có tên Tâm sự tuổi hồng khi tập hợp các câu hỏi theo nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống của bạn để chính bạn trả lời. Người dùng sẽ không biết mình nhận được câu hỏi như thế nào và về chủ đề nào về bản thân mình. Liệu bạn có dám thành thật với những câu hỏi mình nhận được hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc video hiệu ứng lá bài thành thật trên Instagram.

Cách quay video filter lá bài thành thật trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng tạo Story như bình thường. Chuyển sang giao diện mới chúng ta chuyển tới biểu tượng kính lúp tại phần hiệu ứng.

Bạn đang xem: Cách tải filter lá bài thành thật trên Instagram

Giao diện Instagram
Tìm hiệu ứng

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng kính lúp để chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram. Tại đây bạn nhập từ khóa tâm sự tuổi hồng rồi nhấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Kho hiệu ứng
Tìm hiệu ứng

Kết quả hiển thị ngay hiệu ứng ở bên dưới, chúng ta nhấn chọn để xem trước hiệu ứng hiển thị như thế nào. Nhấn vào biểu tượng lưu bên dưới để tải hiệu ứng xuống tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

Lưu hiệu ứng

Bước 3:

Quay trở lại giao diện quay video Story trên Instagram. Bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng tâm sự tuổi hồng mà mình mới tải xuống. Nhấn chọn để sử dụng hiệu ứng này. Bạn nhấn và giữ để quay video và hiệu ứng lựa chọn câu hỏi ngẫu nhiên. Ngay sau đó sẽ dừng câu hỏi để bạn trả lời thành thật.

Hiệu ứng tâm sự tuổi hồng
Câu hỏi ngẫu nhiên

Bước 4:

Sau khi quay video kèm câu trả lời của bạn, chúng ta chèn thêm hiệu ứng, sticker, hoặc âm thanh cho video rồi đăng lên tài khoản Instagram như bình thường là xong nhé.

Thêm nội dung khác
Đăng video

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *