Tổng hợp

Cách tải filter Sunset hoàng hôn trên Instagram

Mục lục

Cách tải filter Sunset hoàng hôn trên Instagram

Trong bài viết này Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn filter Sunset hoàng hôn với màu hoàng hôn cực đẹp để bạn chụp ảnh ngoài trời. Filter Sunset này đơn giản chỉ là bộ lọc màu để thay đổi màu sắc của ảnh chụp thành màu của hoàng hôn khi ánh nắng dần tắt. Nếu bạn là người thích những kiểu filter đơn giản, thích những kiểu bộ lọc màu cho hình ảnh trên Instagram thì có thể thử tải filter Sunset theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải filter Sunset trên Instagram

Bước 1:

Trên giao diện Instagram bạn nhấn vào biểu tượng quay video Story hay chụp ảnh. Sau đó tại phần hiệu ứng bên dưới chúng ta tìm tới biểu tượng kính lúp để vào kho filter trên Instagram.

Bạn đang xem: Cách tải filter Sunset hoàng hôn trên Instagram

Giao diện Instagram
Tìm kiếm filter Instagram

Bước 2:

Trong kho hiệu ứng trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm filter, bạn nhập từ khóa sunset. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy các kiểu hiệu ứng hoàng hôn bên dưới.

Bạn có rất nhiều lựa chọn với mỗi kiểu bộ lọc sẽ hiển thị màu hoàng hôn khác nhau. Chúng ta có thể nhấn vào hiệu ứng để xem màu sắc hiển thị như thế nào khi chụp ảnh hoặc quay video.

Tìm hiệu ứng
Hiệu ứng sunset
Hiện các bộ lọc sunset

Bước 3:

Khi đã chọn được filter Sunset mình ưng ý thì bạn nhấn vào biểu tượng save để tải hiệu ứng về tài khoản Instagram cá nhân của mình. Sau đó quay trở lại giao diện quay Story và bạn sẽ thấy hiệu ứng Sunset mà mình mới tải xuống.

Lưu filter
Quay video

Chúng ta nhấn nút chính giữa để chụp ảnh hoặc quay video nếu muốn. Cuối cùng chèn thêm những nội dung khác như sticker, âm thanh, chữ viết rồi đăng tải lên Instagram cá nhân.

Thêm sticker
Đăng hình ảnh

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *