Tổng hợp

Cách tạo bình chọn trên TikTok

Mục lục

Cách tạo bình chọn trên TikTok

Hiện tại thì bạn đã có thể tạo bình chọn trên TikTok tương tự như những ứng dụng mạng xã hội khác, như tạo bình chọn trên Instagram hay tạo bình chọn trên Facebook. Chúng ta sẽ tiến hành quay video TikTok như bình thường rồi sử dụng sticker tạo bình chọn cho một câu hỏi hay vấn đề nào đó. Những người theo dõi tài khoản TikTok của bạn, hay nhìn thấy video bình chọn đó sẽ tham gia nhấn chọn ý kiến. Đây cũng là một cách nhằm tăng tương tác với tài khoản TikTok của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo bình chọn trên TikTok.

Hướng dẫn tạo bình chọn trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng chính giữa rồi tiến hành quay video như bình thường.

Bạn đang xem: Cách tạo bình chọn trên TikTok

Quay video TikTok

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện chỉnh sửa video bạn nhấn vào biểu tượng Nhãn dán. Sau đó hiển thị nhiều sticker theo các chủ đề khác nhau để chúng ta chọn lựa, bạn nhấn vào sticker Poll để tạo bình chọn cho video TikTok.

Quay video
Biểu tượng sticker
Sticker Poll

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn nhập câu hỏi và bình chọn Có hoặc không, hay nội dung khác tùy bạn tự nhập. Khi đã nhập xong câu hỏi và phương án lựa chọn, chúng nhấn vào nút Xong ở góc phải trên cùng.

Giao diện nhập câu hỏi
Lưu câu hỏi

Bước 4:

Tiếp đến bạn chèn âm thanh cho video, những hiệu ứng hay bộ lọc cho video khác mà mình muốn rồi nhấn nút Đăng như bình thường.

Cuối cùng chúng ta sẽ đăng video này lên tài khoản TikTok của mình là xong. Số lượng tham gia vào video bình chọn của bạn sẽ được hiển thị.

Chèn thêm hiệu ứng
Đăng video

Video hướng dẫn tạo bình chọn trên TikTok

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *