Tổng hợp

Cách tạo danh sách bạn thân trên Zalo

Mục lục

Cách tạo danh sách bạn thân trên Zalo

Tính năng bạn thân trên Instagram giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với bạn bè của mình. Và tính năng bạn thân trên Zalo cũng có tính chất tương tự như vậy. Khi chúng ta đưa bất kỳ ai vào danh sách bạn thân thì họ luôn hiển thị trên đầu giao diện của phần Danh bạ. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng theo dõi và liên lạc với những người bạn thân này, mà không cần phải tìm kiếm trong danh bạ. Đặc biệt, với những ai là bạn thân sẽ có phần Nhật ký chúng để chia sẻ riêng tư giữa 2 người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm danh sách bạn thân trên Zalo.

  Cách 1: Thêm bạn thân từ Danh bạ Zalo

  Bước 1:

  Tại giao diện trên Zalo người dùng nhấn vào mục Danh bạ và sẽ thấy phần Bạn thân. Nhấn chọn vào Chọn bạn thường liên lạc.

  Bạn đang xem: Cách tạo danh sách bạn thân trên Zalo

  Nhấn Danh bạThêm bạn vào danh sách

  Bước 2:

  Xuất hiện giao diện Đánh dấu bạn thân với danh sách các bạn bè đang sử dụng Zalo. Nhập tên người muốn tìm tại khung bên dưới rồi tích chọn vào những người chúng ta muốn thêm vào danh sách Bạn thân. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ỏ góc trên cùng bên phải. Như vậy những người đã được chọn sẽ hiện trong giao diện Bạn thân. Nếu muốn thêm người khác nhấn vào Thêm bạn thân.

  Chọn bạn bèDanh sách bạn thân

  Cách 2: Cách thêm bạn thân tại khung chat Zalo

  Bước 1:

  Trong giao diện chat với người muốn thêm vào danh sách Bạn thân, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang. Hiển thị giao diện Tùy chọn, nhấn vào Đánh dấu bạn thân.

  Khi đó sẽ hiển thị sao vàng như dưới đây. Quay lại danh sách Bạn thân chúng ta sẽ nhìn thấy người vừa mới thêm vào danh sách.

  Giao diện chatĐánh dấu bạn thânHiện thêm bạn thân

  Bước 2:

  Khi đó phần Nhật ký chung bạn có thể đăng những thông tin hay hình ảnh chỉ có người bạn thân đó nhìn thấy. Nếu muốn xóa ai đó trong danh sách Bạn thân nhấn vào Bỏ đánh dấu bạn thân.

  Nhật ký chungChia sẻ với 1 ngườiBỏ đánh dấu bạn thân

  Việc tạo danh sách bạn thân sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với chỉ một ai đó, tương tự như việc thiết lập quyền xem Nhật ký trên Zalo. Hiện tại tính năng danh sách bạn thân này mới chỉ áp dụng trên bản Zalo Android và iOS mà thôi

  Xem thêm:

   Chúc các bạn thực hiện thành công!

   Đăng bởi: BNC.Edu.vn

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *