Tổng hợp

Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify

Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify

Đã bao giờ bạn nghĩ chú chó cưng của mình cũng có nhu cầu nghe nhạc chưa? Nếu đã từng, suy nghĩ của bạn hoàn toàn trùng khớp với các kỹ sư Spotify bởi nền tảng nghe nhạc trực tuyến này vừa tung ra tính năng tạo playlist (danh sách chơi nhạc) dành riêng cho vật nuôi để chúng giải trí ở nhà khi chủ đi vắng.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng điều này thật vớ vẩn, tuy nhiên các kỹ sư Spotify không hề “khùng” chút nào. Quyết định giới thiệu tính năng tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng được Spotify đưa ra sau một kết quả nghiên cứu cho thấy 74% người sở hữu thú cưng ở Anh thường mở nhạc cho chúng nghe khi rảnh rỗi, trong khi 25% chia sẻ đã từng chứng kiến thú cưng của mình tương tác với bài nhạc.

Không chỉ có playlist, nền tảng phát nhạc đến từ Thụy Điển còn cho ra mắt chương trình podcast dành cho thú cưng, cùng với đó là những câu chuyện, lời khen hay vỗ về dành riêng cho những chú chó.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify

Playlist dành cho thú cưng

Dưới đây là các bước để tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify:

Bước 1: Truy cập vào mục Pet Playlist trên Spotify.

Bước 2: Chọn loại thú cưng mà bạn đang nuôi.

Các tùy chọn sẵn có bao gồm chó, mèo, kỳ nhông, chuột hoặc chim.

Bước 3: Cung cấp thêm thông tin về thú cưng của bạn.

Hãy cho Spotify biết “tính cách” của con vật: Từ nhút nhát, thân thiện đến hiếu động… hãy chọn đặc điểm phù hợp nhất với thú cưng của bạn. Dữ liệu này sẽ giúp thuật toán của Spotify thiết lập danh sách nhạc phù hợp nhất với con vật.

Bước 4: Thêm tên và ảnh cho danh sách phát

Phần cover của playlist sẽ bao gồm có tên và ảnh thú cưng của bạn, cho phép bạn cá nhân hóa tối đa danh sách phát của mình.

Bước 5: Lắng nghe và chia sẻ.

Hãy để thú cưng của bạn trải nghiệm không gian âm nhạc của riêng chúng với list nhạc đặc biệt vừa được khởi tạo.

Không rõ âm nhạc có thực sự giúp cho những chú thú cưng cảm thấy thư giãn hay không, nhưng rõ ràng đây là mánh lới quảng cáo tuyệt vời của Spotify nhắm tới đối tượng người dùng sở hữu thú cưng – một tính năng dễ thương và cũng rất đáng trải nghiệm.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *