Tổng hợp

Cách tạo phụ đề vào video Story Instagram

Mục lục

Cách tạo phụ đề vào video Story Instagram

Story Instagram mới cập nhật thêm sticker Captions để bạn chèn phụ đề cho video để người khác dễ dàng theo dõi video của bạn hơn. Điểm khác biệt của sticker Captions với tùy chọn viết chữ trên Story Instagram đó là sẽ thu âm thanh trực tiếp từ bạn và sau đó chúng ta cũng có các kiểu thiết lập cho phụ đề như kiểu hiển thị phụ đề rất thú vị như chữ nhấp nháy, chữ gạch chân,…, tùy chọn màu sắc cho phụ đề như khi viết chữ bình thường. Lưu ý, tính năng phụ đề cho video này hiện mới chỉ áp dụng và triển khai cho ngôn ngữ tiếng Anh mà thôi. Nếu tài khoản Instagram của bạn chưa có sticker Captions này thì cần chờ trong thời gian tới.

Hướng dẫn chèn phụ đề video Story Instagram

Bước 1:

Trước hết bạn cũng tiến hành quay video trên Story Instagram như bình thường.

Bạn đang xem: Cách tạo phụ đề vào video Story Instagram

Story Instagram

Bước 2:

Chuyển sang giao diện chỉnh sửa video mới quay. Chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng sticker ở bên trên như hình dưới đây.

Sticker chèn phụ đề

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy sticker Captions mới được cập nhật cho tài khoản Instagram. Bạn nhấn chọn vào sticker này để sử dụng tạo phụ đề cho video.

Sticker Instagram

Lúc này sticker sẽ thu hết âm thanh mà bạn nói để tạo phụ đề cho video. Bạn cần nói chậm từng từ để Instagram có thể thu âm thanh và sau đó hiển thị phụ đề video cho chính xác.

Bên dưới hiển thị các tùy chọn định dạng phụ đề xuất hiện trong video như thế nào, có kiểu chữ nhấp nháy, chữ gạch chân hoặc chữ có khung nền.

Tùy chọn định dạng hiển thị Story

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta lựa chọn màu sắc cho dòng phụ đề hiển thị ở trong video. Sau khi đã chỉnh xong phụ đề cho video thì bạn nhấn vào Done ở góc phải bên trên để lưu lại phụ đề cho video.

Chỉnh màu sắc

Bước 4:

Cuối cùng sau khi chúng ta đã chỉnh sửa xong dòng phụ đề thì có thể chèn thêm âm thanh hoặc những nội dung khác cho video và đăng lên Story Instagram như bình thường.

Đăng video Story

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *