Tổng hợp

Cách tạo trình phát nhạc trong tiểu sử Facebook

Mục lục

Cách tạo trình phát nhạc trong tiểu sử Facebook

Trên Facebook có mục Tiểu sử để người dùng thêm bất kỳ nội dung nào như thông tin thú vị về bạn, những câu châm ngôn tâm đắc, thậm chí các biểu tượng độc đáo như kiểu biểu tượng trình phát nhạc chẳng hạn. Khi đó phần Tiểu sử Facebook hiển thị thanh phát nhạc đầy đủ gồm lời bài hát, thời gian bài hát, các biểu tượng chuyển bài hát. Và nội dung của thanh phát nhạc có thể thay đổi bất kỳ theo ý thích của mình, từ bài hát đang phát hay thời gian phát nhạc.

Như vậy bên cạnh việc thêm bài hát mà Facebook cung cấp vào giao diện để phát nhạc trên Facebook, thì giờ đây bạn có thêm 1 thủ thuật nhỏ để “đánh lừa” người khác khi họ vào Facebook của bạn và thấy trình phát nhạc. Chúng ta cũng có thể kết hợp biểu tượng phát nhạc này với video cover Facebook cũng rất tuyệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm biểu tượng trình phát nhạc vào Facebook.

  Hướng dẫn thêm thanh phát nhạc trên Facebook

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Cách tạo trình phát nhạc trong tiểu sử Facebook

  Người dùng truy cập vào giao diện tài khoản Facebook cá nhân rồi nhìn sang bên góc trái giao diện phần Giới thiệu, click chọn vào nút Thêm tiểu sử.

  Thêm tiểu sử

  Bước 2:

  Chúng ta cần sao chép đoạn ký của trình phát nhạc dưới đây rồi dán vào phần nội dung tiểu sử dụng Facebook. Người dùng có thể thay đổi nội dung bài hát đang phát, thời gian phát, thanh thời gian phát. Cuối cùng nhấn nút Lưu.

  Nàng Thơ xứ Huế - Thùy Chi

  00:43 ━●━━━━━━━━━ 5:28

  ⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

  Thêm thông tin

  Bước 3:

  Khi đó Facebook hỏi bạn có muốn đăng tiêu sử lên Bảng tin hay không. Bạn nhấn nút Hủy để không hiện thông báo cập nhật tiểu sử Facebook lên giao diện bảng tin.

  Hiện thông tin

  Kết quả phần Giới thiệu mới cho tài khoản Facebook có thêm biểu tượng thanh phát nhạc như hình dưới đây.

  Biểu tượng phát nhạc

  Bước 4:

  Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi lại phần thông tin giới thiệu bạn thân này thì nhấn biểu tượng hình bút để tiến hành chỉnh sửa lại nội dung.

  Chỉnh sửa thông tin

  Biểu tượng trình phát nhạc giúp trang cá nhân Facebook của bạn thêm mới mẻ và độc đáo hơn. Biểu tượng phát có thể thay đổi lại nội dung theo bài hát mà người dùng yêu thích.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *