Tổng hợp

Cách tắt Lắc để thông báo sự cố trên Facebook

Cách tắt Lắc để thông báo sự cố trên Facebook

Ngoài thao tác chạm trên màn hình thì thao tác lắc để thực hiện tác vụ đã xuất hiện từ lâu trên các dòng smartphone hiện nay. Bạn có thể thấy ở những cài đặt ứng dụng hoặc trong cài đặt sẵn trên máy sẽ có những tính năng được kích hoạt bởi việc bạn lắc thiết bị của mình.

Facebook cũng hỗ trợ thao tác này khi người dùng có thể lắc để thông báo sự cố cho bộ phận hỗ trợ. Tính năng này được bật sẵn trên điện thoại và sẽ xuất hiện khi người dùng lắc mạnh smartphone của mình.

Chỉ cần lắc đến khi nào xuất hiện thông báo Báo cáo sự cố, chọn Đã xảy ra lỗi. Tiếp theo bạn sẽ thấy một danh sách tính năng của Facebook. Bao gồm ảnh, bảng tin, cài đặt, live, lời mời kết bạn, lượt đăng ký, trang cá nhân…

Bạn đang xem: Cách tắt Lắc để thông báo sự cố trên Facebook

Chọn vấn đề bạn đang gặp phải và gửi ảnh sự cố đến bộ phận hỗ trợ, nếu sự cố bạn gặp không có trong danh sách hãy bấm Khác dưới cùng để gửi ảnh sự cố cho họ.

Thế nhưng theo những trải nghiệm thực tế cho thấy rằng tính năng này không thực sự cần thiết và thậm chí một số người còn cảm thấy phiền toái. Nếu muốn tắt tính năng này đi bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

  Hướng dẫn tắt tính năng Lắc để thông báo sự cố trên Facebook

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào menu Cài đặt Facebook, sau đó chọn Trợ Giúp & Hỗ Trợ > Báo cáo sự cố.

  Menu cài đặt và trợ giúp facebook

  Bước 2: Ở menu Báo cáo sự cố bạn hãy gạt tắt Lắc điện thoại để báo cáo sự cố.

  Tính năng lắc để bật thông báoTắt tính năng lắc để bật thông báo

  Như vậy là xong, nếu như trong quá trình sử dụng bạn có gặp sự cố thì có thể vào lại menu cài đặt. Chọn lại Trợ Giúp & Hỗ Trợ > Báo cáo sự cố, sau đó báo cáo sự cố mà mình gặp phải.

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *