Tổng hợp

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại

Mục lục

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại

Quản Trị MạngNgày nay, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính (PC-to-PC) đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, được xây dựng ở hầu hết các trang web chat client. Tuy nhiên những dịch vụ cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới các số điện thoại vẫn thực sự còn hạn chế. Bài viết sau Quản Trị Mạng xin giới thiệu tới bạn một số dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại (pc-to-phone) được đánh giá là phố biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Lưu ý: Do sự phổ biến của Internet và các dịch vụ 3G, 4G, hiện tại để gọi điện từ PC đến điện thoại, người dùng thường chọn Facebook Messenger, Viber, Skype và các website gọi điện từ máy tính đến điện thoại ngày càng thu hẹp. Dù đã lựa chọn rất cẩn thận và thử trước khi viết bài, nhưng nhiều bạn đọc vẫn báo cáo rằng ở Việt Nam, các trang web dưới đây lúc gọi được lúc không hoặc gọi được thì không có tiếng. Vì thế, thiết nghĩ bạn nên sử dụng các cuộc gọi qua mạng Internet bằng nick của mình thì sẽ an toàn và ổn định hơn.

  1. Globfone.com

  GlobFone là một dịch vụ Internet miễn phí và sáng tạo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại từ máy tính miễn phí, trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản miễn phí tới gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Việc sử dụng Globfone vô cùng đơn giản, không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm.

  Bạn đang xem: Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại

  Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi đã gọi thử, thời gian chờ kết nối ít hơn 1 phút, bạn cần cho phép dịch vụ truy cập mic để có thể trò chuyện khi gọi điện. Nhớ đừng đóng cửa sổ trang web cho đến khi bạn hoàn tất cuộc gọi.

  Đây là liên kết để thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: globfone.com/call-phone/

  2. VoipBuster

  VoipBuster là một ứng dụng cho máy tính để bàn, cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Các cuộc gọi miễn phí chỉ hoạt động được tại một số nước nhất định.

  Để sử dụng VoipBuster đầu tiên bạn tải ứng dụng này về tại đây, sau đó đăng ký tài khoản trên VoipBuster. Trong thời gian dùng thử VoipBuster cho phép mỗi tài khoản được sử dụng 60 phút gọi miễn phí tại những địa điểm đã được quy định. Sau thời gian dùng thử bạn cần đăng ký cho tài khoản của mình bằng cách mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi miễn phí.

  Mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần, số phút này sẽ được tổng kết vào những ngày cuối tuần theo từng địa chỉ IP.

  Giao diện: Desktop Client
  Quốc gia hoạt động: Xem danh sách tại đây
  Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): Miễn phí 60 phút
  Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: Tối đa 60 phút

  3. Các trang web khác

  Ngoài ra, còn một số trang web nữa để bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại như dưới đây. Tuy nhiên, khi test thử thì các trang đều không có dấu hiệu gọi được hoặc không hỗ trợ Việt Nam. Bạn có thể lưu lại trong trường hợp ở nước ngoài và cần gọi điện thoại miễn phí:

  • https://www.letsbrik.co/
  • https://www.citrustel.com/free-phone-calls
  • https://www.reverse-lookup.co/
  • https://www.zlookup.com/

  Xem thêm: Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *