Tổng hợp

Cách xóa bài đăng StarMaker

Mục lục

Cách xóa bài đăng StarMaker

Không phải bài hát nào mà bạn thu âm trên StarMaker cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng. Mặc dù bạn có thể lựa chọn trước khi đăng lên, nhưng nếu bạn đã đăng lên thì có thể xóa đoạn thu âm của mình đi.

Nó cũng giống như việc bạn xóa bỏ bài đăng trên Facebook vậy, để xóa bỏ đoạn thu âm không như ý trên StarMaker bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn xóa đoạn thu âm trong StarMaker

Để xóa bài đăng, đoạn ghi âm đã đăng trong StarMaker, bạn hãy vào phần Tôi. Tiếp đó chọn đến đoạn ghi đã tải lên của mình và chọn dấu ba chấm.

Bạn đang xem: Cách xóa bài đăng StarMaker

Tiếp đó trong phần chia sẻ cho bạn hãy chọn Xóa.

xóa bài đăng starmaker
Xoa Ban Ghi StarMaker 4*100910

Trong thông báo xóa bài đăng bạn hãy chọn Xóa.

Xóa bản ghi

Như vậy là bạn đã xóa được bài đăng/ đoạn ghi âm đã đăng tải lên StarMaker, đơn giản hơn nếu không muốn xóa bài đăng đó bạn chỉ cần chọn chế độ Riêng Tư cho bài đăng của mình. Với tùy chọn này, bạn sẽ không cần phải xóa đoạn ghi đó đi mà những người theo dõi bạn sẽ không nhìn thấy đoạn đăng đó.

Tương tự như StarMaker, bạn có thể sử dụng ứng dụng Voix để thu âm giọng hát của mình trên điện thoại của mình. Cách quay video hát karaoke bằng Voix trên iPhone khá đơn giản và cách chia sẻ cũng tương tự như trên StarMaker

Xem thêm:

  • Cách xem nhiều lời bài hát Spotify trên Windows 10
  • Những trang web hát Karaoke Online hay nhất
  • Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella Extractor

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *