Tổng hợp

Cách xóa đánh giá Fanpage Facebook

Mục lục

Cách xóa đánh giá Fanpage Facebook

Đánh giá sao trên Fanpage Facebook là cách để khách hàng cũng như những người like Page của bạn nhận xét, đánh giá về nội dung, chất lượng sản phẩm. Qua số sao khách hàng sẽ thể hiện độ hài lòng của mình và từ đó quản lý của Fanpage cũng biết được khách hàng có nhận xét như thế nào. Mức độ đánh giá tối đa sẽ là 5 sao và thấp nhất là 1 sao tương đương với các mức độ hài lòng.

Mặc dù việc bật đánh giá sao sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, nhưng đó là với các đánh giá công tâm. Còn với những đánh giá không mang tính xây dựng thì sẽ ảnh hưởng tới Fanpage cũng như người mua hàng khác. Vậy làm sao để tắt đánh giá sao trên Fanpage?

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage

Lưu ý, Admin quản lý Fanpage không thể xóa các bình luận đánh giá từ khách hàng nên sẽ chỉ có cách tắt đánh giá sao đi. Ngoài ra có thể báo cáo những đánh giá và chờ Facebook xét duyệt.

Bạn đang xem: Cách xóa đánh giá Fanpage Facebook

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Fanpage mình đang quản lý muốn xóa đánh giá trên Fanpage. Tiếp đến nhấn Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt bạn nhấn vào mục Mẫu và Tab.

Mẫu và Tab

Bước 2:

Chuyển sang nhìn nội dung bên cạnh, những tab quản lý đã hiển thị trên Fanpage sẽ đều quản lý ở đây, trong đó có phần Đánh giá Fanpage. Trong danh sách bạn tìm tới mục Đánh giá rồi nhấn nút Cài đặt bên cạnh.

Cài đặt Đánh giá

Bước 3:

Lúc này hiển thị nội dung để thiết lập lại mục Đánh giá. Để xóa đánh giá Fanpage, chúng ta chuyển về chế độ Tắt. Cuối cùng nhấn Lưu là xong. Như vậy phần đánh giá trên Fanpage của bạn sẽ không hiển thị.

Tắt đánh giá Fanpage

Trong trường hợp muốn mở lại đánh giá cho Fanpage Facebook thì cũng vào phần Mẫu và Tab rồi kéo xuống bên dưới nhấn vào Thêm tab.

Thêm tab

Cuối cùng nhấn Thêm tab tại phần Đánh giá là được.

Chọn thêm tab Đánh giá

Video hướng dẫn bật/tắt đánh giá Fanpage

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *