Tổng hợp

Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại

Mục lục

Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Tik Tok hoặc khóa Tik Tok để tạm xa mạng xã hội video này thì có thể xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn hay tạm thời đều được. Khi bạn tiến hành xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn thì mọi dữ liệu mà bạn đăng lên tài khoản, các thông tin về tài khoản Tik Tok của bạn đều sẽ bị xóa sau thời hạn quy định tương tự như khi xóa Facebook vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

Lưu ý, trước khi tiến hành xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn thì bạn cần tải dữ liệu tài khoản xuống, nếu cần giữ lại. Chúng ta truy cập vào bài viết dưới đây để tham khảo cách tải dữ liệu trên Tik Tok.

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại

  Tại giao diện trên Tik Tok bạn nhấn vào mục Hồ sơ để vào giao diện cá nhân Tik Tok của bạn. Tiếp đến chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Hồ sơ Tik Tok
  Tùy chọn tài khoản Tik Tok

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt cho tài khoản, bạn nhấn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó hiển thị các thông tin về tài khoản của bạn, chúng ta sẽ nhấn vào mục Xóa tài khoản để thực hiện.

  Quản lý tài khoản Tik Tok
  Xóa tài khoản Tik Tok

  Bước 3:

  Lúc này bạn sẽ được hỏi lý do tại sao muốn dừng sử dụng ứng dụng Tik Tok. Thời gian chờ khóa Tik Tok vĩnh viễn là 30 ngày. Khi đó tài khoản Tik Tok của bạn sẽ chuyển sang trạng thái tạm khóa để chờ người dùng kích hoạt lại khi có nhu cầu.

  Nhấn chọn lý do xóa Tik Tok rồi nhấn nút Tiếp tục bên dưới.

  Lý do xóa Tik Tok

  Bước 4:

  Chuyển sang giao diện thông báo những nội dung nào không còn sau khi xóa tài khoản Tik Tok. Bạn cần đọc kỹ nội dung này vì sau 30 ngày tài khoản Tik Tok xóa bị xóa vĩnh viễn và không thể lấy lại được. Nhấn Tiếp tục để chuyển sang giao diện tiếp theo.

  Dữ liệu Tik Tok sẽ xóa

  Bước 5:

  Lúc này TikTok sẽ hỏi bạn có muốn tải dữ liệu xuống hay không. Tiếp đến nhấn vào tùy chọn bên dưới như hình, rồi nhấn Tiếp tục. Nếu tải dữ liệu Tik Tok thì bạn cần chờ vài ngày để quá trình tải hoàn thành.

  Tải dữ liệu Tik Tok

  Cuối cùng bạn nhập mật khẩu Tik Tok cá nhân rồi nhấn nút Xóa tài khoản để thực hiện xóa tài khoản Tik Tok.

  Xóa tài khoản Tik Tok

  Nếu muốn lấy lại tài khoản Tik Tok thì trong vòng 30 ngày kể từ khi nhấn xóa bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Tik Tok của mình.

  Video hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *