Tổng hợp

Cafe chòi là gì? Lí do đàn ông ai cũng mê vào cafe chòi

Mục lục

Cafe chòi là gì? Lí do đàn ông ai cũng mê vào cafe chòi

Cafe chòi là gì, cà phê chòi có nghĩa là gì, Cà phê có nhiều ở đâu, BNC.Edu.vn.com chia sẻ lý đàn ông ai  cũng mê chơi cafe chòi.

Cà phê chòi là gì?

Quán cà phê chòi là nơi uống cà phê, tán gẫu của hai vợ chồng Đây là những cabin nhỏ, xinh xắn, kín mít mà không ai có thể biết được cặp đôi đang làm gì bên trong cabin cafe.


Bạn đang xem: Cafe chòi là gì? Lí do đàn ông ai cũng mê vào cafe chòi

Coffe chòi
Coffe chòi

Quán cà phê chòi thường được dựng ở các quán sân vườn, có nơi đẹp đẽ, ngăn nắp nhưng có nơi thì cà tàng còng queo, lộ liễu.

Chòi cà phê nhân viên rất ít, chỉ có hai người làm nhiệm vụ bưng cà phê và nước uống. Và điều đặc biệt là khi đi cà phê chòi phải đi đôi (1 nam, 1 nữ) nếu đi một mình người ta không cho vào cà phê chòi.


Video: Cận cảnh cafe chồi võng

 

Lý do tại sao đàn ông yêu thích cà phê chòi

Bí mật quán cà phê chòi là Đối với các cặp đôi, cặp đôi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bên trong cabin.

Video: cafe chòi cùng em nhi 20 tuổi # phần 1

Nổi tiếng là nơi uống cà phê, nhưng hầu hết các chòi cà phê đều không kê bàn ​​trong chòi mà chỉ kê một chiếc ghế đá, ở giữa mắc một chiếc võng, bên trên là chiếc quạt điện với 2 bóng đèn mờ ảo, xung quanh được môi trường đầy … rác rưởi, ẩm thấp và những người ở ngoài thường nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ căn chòi.

Chỗ nào có chòi cà phê vườn thường tối vắng, cây cối um tùm, chẳng ai quan tâm chòi sau làm gì, “chòi ai cũng biết”. Vì vậy, cặp đôi thoải mái đi uống cà phê trong chòi và diễn từ A đến Z mà không bị ai làm phiền hay cản trở.

Vào quán cà phê chòi có nguy hiểm không?

Tất nhiên là có, vì chỗ vắng người nên kẻ xấu cũng có cơ hội thực hiện hành vi trộm cắp, thậm chí cướp giật và khi mất đồ, gia chủ chỉ biết ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’ mà không dám nói với ai vì mình ‘. m sợ mọi người biết mình đang đi cà phê chòi.

Hướng dẫn tham gia Café Chòi

 

Người miền Nam ai cũng quá quen thuộc với món cà phê chòi, khi nghe qua là biết nó là gì.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đến Cafe Choi lần đầu tiên để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì; Chỉ đi uống nước thôi. Bạn thường có thể đi uống nước, nhưng nếu có kế hoạch quan trọng hơn, bạn nên đi muộn hơn vào buổi tối, khoảng 9 giờ tối hoặc tương tự. Nếu bạn muốn một thức uống, chỉ cần gọi một.

Café CHÒI không phải là quán bar, vì vậy bạn không thể gọi một ly cocktail. Ở đây thường là nước và nước trái cây có ga đóng hộp hoặc đóng chai; mức giá từ đây đến khoảng 10.000.000, dễ tiếp cận với người tiêu dùng và học sinh, sinh viên.

Các quận nhiều Cafe chòi ở Sài Gòn

 

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *