Tổng hợp

Chi tiết trang phục Ẩn Chính và Biệt Đội Siêu Thú LMHT 12.6 và giá

Mục lục

Chi tiết trang phục Ẩn Chính và Biệt Đội Siêu Thú LMHT 12.6 và giá

Liên tiếp là những bộ trang phục được Riot game giới thiệu đến game thủ một cách dồn dập ngay trong tháng 3 này. Ngay sau bộ trang phục Ong Mật thì game thủ sẽ có thêm liên tiếp hai bộ trang phục chủ đề Biệt Đội Siêu Thú và Ẩn Chính ngay trong phiên bản 12.6 sắp tới này.

Bộ skin Biệt Đội Siêu Thú lần này sẽ được bổ sung cho các nhân vật như Vayne, Jinx, Miss Fortune, Riven và Sylas. Với phong cách hiện đại kết hợp chút dễ thương, bộ skin Biệt Đội Siêu Thú đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ LMHT ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội Twitter.

Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy

Giá 1820 RP

biệt đội siêu thú miss fortune

Bạn đang xem: Chi tiết trang phục Ẩn Chính và Biệt Đội Siêu Thú LMHT 12.6 và giá

Với màu sắc và chiếc tai thỏ đặc trưng, Miss Fortune trong bộ skin này trông khá dễ thương giống với những bộ trang phục như Vệ Binh Pyjama, Vệ Binh Tinh Tú, Giả Lập khác hẳn với hình tượng “bốc lửa” như trong những bộ trang phục khác.

Các làn đạn và hiệu ứng kỹ năng cũng được làm theo kiểu tai thỏ để phù hợp với hình tượng Thỏ Chỉ Huy của cô. Rất phù hợp cho những ai thích bốc MF và muốn chọn một hình ảnh dễ thương của cô nàng.

Jinx Mèo Méo Meo

Giá 1350RP

biệt đội siêu thú jinx

Cũng giống như Miss Fortune, hiệu ứng và những phát đạn mà Jinx bắn ra khi khoác trên mình bộ đồ Mèo Méo Meo này sẽ có hình ảnh và âm thanh đặc trưng của loài mèo. Nhất là chiêu R của cô sẽ kết thúc đối thủ với một tiếng mèo kêu.

Jinx Mèo Méo Meo – Hàng Hiệu

Giá 1350RP

biệt đội siêu thú jinx

Bộ trang phục Jinx Mèo Mèo Meo Hàng hiệu cũng có hiệu ứng tương tự như Jinx Mèo Mèo Meo nhưng màu sắc nhìn sẽ sang trọng hơn và bắt mắt hơn.

Sylas Sói Du Kích – Vayne Dơi Tình Báo

Giá cả hai 1350RP

biệt đội siêu thú vayne

So sánh với hai bộ trang phục dành cho Jinx và Miss Fortune thì Sylas và Vayne có phần “chiến” hơn khi một là Sói và một là Dơi. Một loài thì có bản năng săn mồi hoang dã còn một loài thể hiện độ nhanh nhạy và chính xác.

Riven Thỏ Chiến Binh

Giá 1350 RP

biệt đội siêu thú Riven

Trước đây chúng ta đã có một bộ trang phục Riven Thỏ Ngọc được ra mắt cách đây gần 10 năm. Bộ trang phục Thỏ Chiến Binh của Riven lần này được coi là nâng cấp của skin Thỏ Ngọc Riven khi mọi thứ đều được hiện đại hóa hơn, nhất là thanh Tàn Kiếm của cô đã được nâng cấp với phong cách của tương lai.

Ahri Ẩn Chính Pháp Sư

Giá 1350RP

skin ẩn chính lmht 2022

Skin Ẩn Chính Pháp Sư của Ahri ngoài màu đỏ đặc trưng của dòng trang phục Ẩn Chính thì cô sẽ khoác lên mình bộ đồ màu tím. Hiệu ứng kỹ năng của Ahri sẽ có hình trái tim và trăng khuyết đặc trưng của skin Ẩn Chính. Quả cầu cô cầm trên tay sẽ chứa một cuốn sách, và điều đó rất phù hợp với một Pháp Sư.

Ẩn Chính Tình Nhân Xayah – Rakan

Giá 1350RP

skin mới lmht 12.6

Cặp đôi Xayah – Rakan sẽ có màu sắc trang phục gần giống nhau với tông màu vàng, đỏ và tím. Các hiệu ứng kỹ năng của cả hai lại không giống nhau khi Xayah biến những chiếc lông vũ thành hình dạng của những mũi dao nhọn.

Còn những vòng tròn thể hiện kỹ năng của Rakan lại biến thành màu vàng, đỏ với những hoa văn đặc trưng của dòng skin Ẩn Chính. Tuy vậy bạn vẫn sẽ nhìn thấy những hình trái tim khi cả hai thể hiện kỹ năng của mình.

Hecarim Ẩn Chính Nhân Mã

Giá 1350RP

skin mới lmht 12.6

Hecarim với ngọn giáo đỏ rực lửa cùng với bộ giáp đậm chất skin Ẩn Chính sẽ khiến Hecarim trông nổi bật hơn cả trên mọi lane đường của Summoner’s Rift. Kỹ năng của hắn với những cú quét, lướt sẽ khiến người chơi ấn tượng ngay từ đầu.

Ryze Ẩn Chính Ẩn Sĩ

Giá 1350RP

skin mới lmht 12.6

Cũng như những tướng sở hữu trang phục Ẩn Chính bên trên, nhưng có lẽ Ryze là tướng sở hữu những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhất. Đồng thời Ryze cũng có một chiếc mặt nạ và cuốn sách phép cũng đã được thay đổi cho đúng với bộ trang phục Ẩn Chính Ẩn Sĩ.

Ngoài hai bộ skin Biệt Đội Siêu Thú và Ẩn Chính dành cho các tướng trên đây thì Riot cũng thêm mới một skin mới dành cho Pyke đó là Hiệp Sĩ Tro Tàn.

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn

Giá 1350RP

skin lmht 2022

Đây là bộ trang phục khởi đầu cho dòng trang phục Hiệp Sĩ Tro Tàn. Trang phục lần này của Pyke với làn khói mờ ảo kết hợp với hào quang thánh thần và đôi cánh pha lê cùng với con dao găm của mình khiến Pyke thực sự như đã sống lại từ đống tro tàn.

Bộ trang phục gần đây nhất của Pyke là Pyke Vệ Binh Ánh Sáng được Riot đưa đến tay game thủ vào năm ngoái cùng lúc ra mắt Askhan.

Xem thêm:

  • Omen LMHT: Tướng Hư Không đi rừng mới
  • Kassadin LMHT sẽ được làm lại trong năm 2022?
  • Chi tiết cập nhật Free Fire OB33, cập nhật FF OB33

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *