Tổng hợp

Code Au Beat mới nhất và cách nhập code

Mục lục

Code Au Beat mới nhất và cách nhập code

Au Beat có phong cách khác so với nhiều tựa game Au Mobile trước đây khi sở hữu phong cách đường phố, năng động và cá tính hơn so với phong cách dễ thương, ngọt ngào và sành điệu như những game Au mobile khác.

Mặc dù game cũng đa dạng về các mặt hàng thời trang dành cho người chơi để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và có cho mình một bộ sưu tập thời trang. Để có thuận lợi hơn khi bắt đầu game, người chơi cần có sự hỗ trợ thông qua các phần thưởng từ giftcode trong game. Và bạn có thể nhận các giftcode Au Beat mới nhất ở dưới đây.

Code Au Beat là gì?

Code Au Beat là hình thức nhận quà mà người chơi có thể nhận được tiền tệ, vật phẩm, thời trang trong game chỉ bằng cách nhập code. Những phần thưởng nhận được từ code Au Beat đôi khi yêu cầu người chơi phải nạp tiền vào mới có.

Bạn đang xem: Code Au Beat mới nhất và cách nhập code

Code Au Beat mới nhất

Code Thời gian hiệu lực

CHAMLAME

Còn hiệu lực (Mới)

Cách nhập code Au Beat

Đầu tiên bạn hãy chọn biểu tượng sự kiện ở ngoài màn hình chính, sau đó tìm đến biểu tượng đổi quà. Nhập một trong những giftcode bên trên vào và chọn Xác Nhận.

Cách nhận quà code Au Beat

Để nhận quà Au Beat, bạn hãy ra ngoài màn hình chính, chọn biểu tượng thư, kế đến chọn các thư đã nhận giftcode và nhận

Tại sao phải nhập code Au Beat?

Code Au Beat có những phần thưởng mà trong đó có thể giúp người chơi có được tiền tệ trong game hoặc những vật phẩm giá trị ngay khi mới vào game. Như nhiều tựa game mobile khác, Au Beat chắc chắn cũng dành tặng những ưu đãi khi mới vào game để giúp người chơi làm quen và có một khởi đầu dễ dàng hơn trong game.

code aubeat

Au Beat là game gì?

Được chuyển thể từ tựa game Audition trên PC do VTC Game phát hành. Từ nhân vật, style thời trang, sân nhảy, hệ thống nhiệm vụ, sự kiện, tính năng…

Đồ họa của Au Beat cũng không thua kém phiên bản Audition khi mà các nhân vật cũng như thời trang, phục sức, phụ kiện được chăm chút đến từng chi tiết để hài lòng người chơi. Đặc biệt hơn khi trang phục của game sẽ được nhà phát hành cập nhật theo trend hot để chiều lòng người chơi.

code aubeat

Hệ thống nhảy trong game cũng được thiết kế giống như trên phiên bản Audition PC với các phím mũi tên và phím beat. Có thể trong thời gian đầu, nhiều người chơi sẽ cảm thấy chưa quen với giao diện này và có thể miss liên tục. Ngay cả với những người chơi thuộc hàng “pro” trên Audition PC.

Hấp dẫn nhất có lẽ là những ca khúc trending được nhà phát hành cập nhật liên tục để người chơi thỏa sức tung hoành trên nền nhạc của Au Beat. Các chế độ hết sức đa dạng bao gồm nhảy đơn, nhảy đấu, couple…

Xem thêm:

  • Code HTHT mới nhất tháng 3, giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất 2022
  • Code Tây Hành Kỷ, code Đường Tăng Nghịch Thiên mới nhất
  • Code The Legend of Neverland VTC mới nhất và cách nhập
  • Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất
  • Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất và cách nhập code
  • Code Tầm Long Quyết mới nhất và cách nhập code

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *