Tổng hợp

Code The Legend of Neverland VTC mới nhất và cách nhập

Mục lục

Code The Legend of Neverland VTC mới nhất và cách nhập

The Legend Of Neverland VTC sẽ cho bạn thấy bóng dáng của Genshin Impact khi tham gia. Đây là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh huyền ảo. Và cũng như code Genshin Impact, The Legend Of Neverland VTC có code để bạn nhận các vật phẩm giá trị miễn phí. Dưới đây là danh sách code The Legend Of Neverland VTC và cách nhập code.

Tại sao phải nhận code The Legend Of Neverland VTC

code neverland

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ phải có sự trợ giúp để nâng cấp nhân vật của mình trong game bằng những tính năng như Cường Hóa, tăng EXP… Bạn có thể nhận được tiền hoặc các phần thưởng sử dụng để nâng cấp nhân vật của mình. Thường thì trong code sẽ bao gồm cả tiền Vàng và Kim Cương Lam, nếu nhận được tiền thì bạn sẽ chủ động mua được vật phẩm mình muốn trong game.

Bạn đang xem: Code The Legend of Neverland VTC mới nhất và cách nhập

Code The Legend Of Neverland mới nhất

Code Tình trạng

VIP9999

Còn hiệu lực (Mới)

TLON1202

Hết hiệu lực

AT9999

Hết hiệu lực

CXK0SWQ1

Hết hiệu lực

Do bản Alpha sắp đóng nên các code game ở trên sẽ tạm hết hiệu lực. Sắp tới khi có code The Legend Of Neverland VTC mới admin sẽ cập nhật để các bạn sử dụng để nhận phần thưởng.

Cách nhập code Neverland VTC

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của trò chơi, hãy chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái.

code neverland

Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên phải.

code neverland mới nhất

Bước 3: Trong mục Thiết Lập, chọn Cá Nhân > chọn Code.

code neverland mới nhất

Bước 4: Nhập một trong những giftcode The Legend Of Neverland VTC bên trên vào khung nhập code và chọn Đồng Ý. Nếu code còn trong thời gian hiệu lực thì bạn sẽ thấy thông báo đổi code thành công.

code neverland mới nhất

code neverland mới nhất

Bước 8: Sau khi đã nhập code thành công, bạn hãy chọn lại biểu tượng Túi như ở dưới hình.

code legend of neverland mới nhất

Phần thưởng từ giftcode Legend of Neverland sẽ tự động xuất hiện trong Túi đồ của bạn khi bạn hoàn thành nhập code. Một số phần thưởng như rương hoặc gói nếu bạn nhận được thì hệ thống sẽ gợi ý bạn sử dụng.

code neverland mới nhất

Code The Legend of Neverland gồm có những gì?

Các vật phẩm, phần thưởng trong giftcode The Legend of Neverland bao gồm các trang bị hỗ trợ tăng EXP, cường hóa vũ khí… Và đôi khi là có cả tiền vàng kèm theo kim cương nữa.

Nhận thêm code Legend of Neverland ở đâu?

Hiện nơi duy nhất và uy tín nhất để bạn nhận thêm code The Legend of Neverland VTC là Fanpage chính thức của game. Không chỉ cung cấp thêm cho người chơi các giftcode miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận các giftcode trong những sự kiện mà nhà phát hành game tổ chức.

code neverland mới nhất

Bên cạnh đó thì đây cũng là nơi mà bạn nhận được những thông tin về các đợt giảm giá, khuyến mãi của NPH game, cùng với các thông tin về cập nhật nội dung mới của game. Chỉ cần truy cập vào Fanpage của game theo đường link ở dưới đây và xem các nội dung bài đăng của nhà phát hành game để tham gia vào những hoạt động đang diễn ra trên Fanpage nhé.

https://www.facebook.com/VTCGame.Neverland

code legend of neverland mới nhất

Giới thiệu về game The Legend Of Neverland VTC

The Legend Of Neverland VTC là tựa game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở và có phần giống với Genshin Impact. Nhất là khi người chơi mới bước vào game và nhận ra rằng phần đồ họa của The Legend Of Neverland VTC cũng có hơi hướng anime giống như Genshin Impact.

The Legend Of Neverland VTC với vùng đất cấm Cabala cũng có những điều kỳ ảo, các di tích cổ xưa đầy huyền bí để game thu khám phá. Người chơi sẽ chọn một trong những lớp nhân vật theo sở thích của mình bao gồm: Kiếm sĩ, Học giả, Kiểm lâm, Thợ rèn và có thể chuyển đổi sang class nhân vật khác nếu muốn khám phá chúng.

code legend of neverland mới nhất

Thời trang trong The Legend Of Neverland cũng rất đa dạng, từng chi tiết nhỏ như tóc, màu da, màu mắt, quần áo… đều có thể lựa chọn một cách tự do để sáng tạo ra những nhân vật với vẻ bề ngoài độc đáo.

Các thử thách, nhiệm vụ trong The Legend Of Neverland VTC rất nhiều và người chơi có thể thoải mái tham gia những hoạt động chiến đấu như đánh boss, di tích, ủy thác, SK du ngoạn… cho đến những hoạt động rất đời thường như câu cá, nấu ăn, bắt côn trùng, chăm sóc gia viên…

Xem thêm:

  • Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất
  • Code Tây Hành Kỷ, code Đường Tăng Nghịch Thiên mới nhất
  • Code Thanh Vân Kiếm 3D mới nhất và cách nhập code
  • Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất và cách nhập code
  • Code Tầm Long Quyết mới nhất và cách nhập code
  • Code Siêu Tiến Hóa mới nhất và cách nhập code

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *