Công văn 764/TTg-QHQT

Công văn 764/TTg-QHQT phê duyệt danh mục dự án hỗ trợ kỹ thuật “Xây dựng đề xuất sẵn sàng tham gia thị trường phát thải” do Ngân hàng Phát triển châu Á tài trợ của Thủ tướng Chính phủ ban hành.

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

—————————-

Bạn đang xem: Công văn 764/TTg-QHQT

Số: 764/TTg-QHQT
V/v Phê duyệt danh mục dự án HTKT “Xây dựng đề xuất sẵn sàng tham gia thị trường phát thải” do ADB tài trợ

Hà Nội, ngày 29 tháng 05 năm 2013

– Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Công Thương, Ngoại giao;
– Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Xét đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản số 3105/BKHĐT-KTĐN ngày 14 tháng 5 năm 2013 về việc phê duyệt danh mục dự án hỗ trợ kỹ thuật (HTKT) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tài trợ không hoàn lại, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Phê duyệt danh mục dự án HTKT “Xây dựng đề xuất sẵn sàng tham gia thị trường phát thải (PMR)” trị giá 315.000 USD (trong đó ADB tài trợ không hoàn lại 300.000 USD) với các nội dung như kiến nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản nêu trên.

2. Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp thu ý kiến của các cơ quan, hoàn chỉnh văn kiện dự án và chịu trách nhiệm phê duyệt dự án HTKT nói trên theo đúng quy định; đồng thời phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện, bảo đảm mục tiêu đề ra./.

– TTgCP, các Phó Thủ tướng;
– VPCP: BTCN, các Phó Chủ nhiệm, Trợ lý TTg, các Vụ: TH, KTTH, KTN, TTĐT;