Tổng hợp

Dán PPF là gì? Có nên dán PPF cho điện thoại không?

Dán PPF là gì? Có nên dán PPF cho điện thoại không?

Dán PPF cho smartphone hiện nay khá phổ biến và được nhiều người sử dụng cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tại sao nên sử dụng miếng dán PPF và nó có gì vượt trội so với các miếng dán thông thường khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

PPF là viết tắt của Paint Protection Film, công nghệ dán film bảo vệ cho sơn xe, cách nhiệt cho ô tô… Với công dụng cùng độ bền cao, PPF hiện đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, trong đó có laptop và điện thoại di động…

So với các miếng dán thông thường, miếng dán PPF có ưu điểm vượt trội hơn về độ bền và có khả năng dán được ở các khung viền mà không dễ bị bong tróc, mất thẩm mĩ.

Bạn đang xem: Dán PPF là gì? Có nên dán PPF cho điện thoại không?

Thiết kế của điện thoại được giữ nguyên

Nếu tuy bảo vệ điện thoại tốt hơn miếng dán PPF nhưng ốp lưng lại làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại mà nhà sản xuất đã dày công tạo nên, làm giảm tốc độ tản nhiệt ra môi trường và giảm hiệu suất kết nối mạng, wifi của điện thoại.

Trong khi đó, dán PPF cho smartphone mỏng nhẹ sẽ giúp nguyên ngoại hình của thiết bị. Bên cạnh đó, miếng dán PPF không chỉ có tác dụng chống trầy xước và chống hư hại cho thiết bị do va đập, còn có khả năng tự hồi phục các vết xước nhỏ.

Hiện trên thị trường có 2 loại miếng dán PPF:

  • Miếng dán PPF mờ (cả mặt trước và sau), giúp hạn chế dấu vân tay và bám mồ hôi.
  • Miếng dán PPF trong suốt (cả mặt trước và sau) giúp giữ lại được gần như nguyên vẹn vẻ ngoài của sản phẩm.

Miếng dán PPF cho smartphone khoảng từ 180.000 đến hơn 400.000 đồng. Các bạn có thể lựa chọn loại miếng dán PPF mờ hoặc trong suốt, tùy theo nhu cầu của bản thân.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *