Tổng hợp

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

Quản Trị Mạng – Mặc dù Windows có trình phát nhạc của riêng mình, Windows Media Player, nhưng cũng có rất nhiều trình phát nhạc hãng thứ ba khác với nhiều phiên bản cả miễn phí lẫn mất phí. Windows Media Player là trình phát nhạc và video được ưa thích với nhiều người, nhưng một số người lại thích tìm đến những trình phát đa tính năng hơn như VLC Player và KMPlayer, được tích hợp hầu hết các bộ mã hóa media bên trong chúng thay vì phải cài riêng từng bộ mã hóa một. Những trình phát nhạc này cũng có bản bỏ túi do đó rất tiện dụng và dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ nói về một phần mềm mà ngoài việc thực hiện được tất cả các công việc như những trình phát khác, nó còn cho phép tạo mật khẩu bảo vệ video.

greenforce screen

GreenForce Player có giao diện đơn giản như giao diện VLC Player và KMPlayer. Nếu muốn phát một video, chọn Load từ File menu. GreenForce Player cũng cho tùy chọn tạo nhiều danh sách phát (playlist). Người dùng có thể dễ dàng tạo các danh sách phát và lưu lại để sử dụng sau. Mở trình biên tập danh sách phát từ Media menu hoặc nhấn phím tắt Ctrl+P.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

playlist

Những điều khiển cơ bản trên GreenForce Player bao gồm:

  • Tua đi/ Tua lại (Reverse / Forward).
  • Phát/ Dừng (Play/ Stop).
  • Chuyển bài (Previous/vNext track).
  • Lặp lại bài/ Phát ngẫu nhiên (Repeat/ Play random track).
  • Chụp màn hình video.
  • Điều khiển âm lượng.

Tên file đang phát hiện trên thanh trạng thái cùng với thời gian hiện tại và thời gian tổng của track.

Đây là những thuộc tính khá cơ bản của GreenForce Player. Bây giờ, hãy cùng xem xét tính năng đặt mật khẩu bảo vệ của GreenForce Player.

Khi mở GreenForce Player, người dùng sẽ để ý thấy một thực đơn DRM. Nếu mở thực đơn, ta sẽ nhận được hai tùy chọn:

  • Protect Video.
  • Unprotect Video.

protect video

Nếu đã mở video rồi và vẫn muốn cài mật khẩu bảo vệ, bạn hãy kích vào Protect Video. Người dùng cũng có thể thay đổi media được bảo vệ bằng mật khẩu và vị trí lưu file. Mật khẩu phải được nhập 2 lần. File video sẽ được lưu dưới định dạng gfp với bất cứ trình phát nhạc nào khác. Vì thế, để chạy được file, người dùng bắt buộc phải cài GreenForce Player vào máy. Lần kế tiếp mở file mã hóa, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu.

nhập mật khẩu

Những có một mẹo giúp ta vẫn có thể tạo một file thực thi độc lập của video vì thế không cần bất kỳ media player nào để chạy video mã hóa. Để tạo một file thực thi bảo vệ mật khẩu cho video, vào thực đơn DRM -> Protect Video và tích vào tùy chọn Add Player to the media file. Một file thực thi được tích hợp GreenForce Player sẽ được tạo ra cho video mã hóa.

tạo file thực thi

Hi vọng rằng, các bạn sẽ thích phần mềm tiện lợi này.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *