Học TậpLớp 4

Điền vào giấy tờ in sẵn trang 161

Tập làm văn lớp 4: Điền vào giấy tờ in sẵn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, dễ dàng trả lời 2 câu hỏi trong SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 161, 162 dễ dàng hơn, để luyện tập phần điền vào giấy tờ in sẵn – Bức điện chuyển tiền thật thành thạo.

Ngoài ra, còn có thể tham khảo thêm 2 bài Tập đọc Tiếng cười là liều thuốc bổ, Ăn “mầm đá” của tuần 34. Vậy mời thầy cô và các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của BNC.Edu.vn:

Hướng dẫn giải Tập làm văn SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 161, 162

Câu 1

Mẹ muốn gửi gấp về quê một số tiền để ông bà sửa bếp. Em hãy giúp mẹ điền những điều cần thiết vào bức điện chuyển tiền dưới đây:

Bạn đang xem: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 161

Câu 2

Hãy điền những điều cần thiết vào giấy đặt mua báo chí dưới đây:

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Xem thêm Điền vào giấy tờ in sẵn trang 161

Hướng dẫn giải Tập làm văn SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 161, 162

Câu 1

Câu 2