Tổng hợp

Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2023 – Thời tiết Tết Quý Mão 2023

Mục lục

Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2023 – Thời tiết Tết Quý Mão 2023

Thời tiết Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 như nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, để dễ dàng lên kế hoạch cho những hoạt động diễn ra trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc này.

Dự báo thời tiết Tết 2023 sẽ có không khí lạnh, với cường độ trung bình và nhiệt độ cao hơn cùng kỳ năm ngoái. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ được thời tiết Tết Âm lịch năm 2023.

Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Tết Nguyên đán 2023 có thời tiết dịp Tết này ấm hơn từ 2-4 độ C so với năm trước và không xuất hiện rét hại, độ ẩm vừa phải, không gây hanh khô hay nồm ẩm.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2023 – Thời tiết Tết Quý Mão 2023

  • Theo dự báo ban đầu của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ ngày 20-26.1.2023, khu vực Hải Dương sẽ chịu ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh, không khí lạnh tăng cường. Trời rét, đêm và sáng sớm có rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 13-15 độ C, cao nhất từ 23-25 độ C.
  • Rét đậm, rét hại xảy ra tập trung chủ yếu ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ. Ở Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ bao gồm Hà Nội, Tết này không quá rét.
  • Với các khu vực Quảng Bình đến Bình Thuận xu hướng từ giờ đến Tết Nguyên đán đáng chú ý là sẽ có mưa nhiều hơn so với mọi năm.
  • Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết sẽ chủ đạo là nắng do đã vào mùa khô.

Dự báo thời tiết hôm nay và 5 ngày tới

Để theo dõi dự báo thời tiết thuận tiện hơn, các bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng dự báo thời tiết sau: 1Weather, The Weather Channel, Weather Underground… Ngoài ra, khi sử dụng Zalo mỗi sáng bạn sẽ nhận được bản tin thời tiết gửi tới.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *