Tổng hợp

Egg cleansing là gì? Egg cleanse là gì? Hướng dẩn cách làm egg cleansing mới nhất

Mục lục

Egg cleansing là gì? Egg cleanse là gì? Hướng dẩn cách làm egg cleansing mới nhất

Egg cleansing là gì? Egg cleanse là gì? Hướng dẩn cách làm egg cleansing, Egg cleanse , một trend mới trên tiktok, BNC.Edu.vn giải đáp ý nghĩa tốt nhất của Egg cleansing.

Egg cleansing là gì?

Egg cleansing là nghệ thuật làm sạch trứng. Egg cleansing rất khó bằng tiếng Tây Ban Nha là la limpia . Egg cleansing có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng những truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Egg cleansing là gì?
Egg cleansing là gì?

Người ta nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể, quả trứng sẽ hút ra những năng lượng xấu gây bệnh cho bạn, chữa khỏi bệnh và tẩy sạch các luân xa bẩn thỉu của bạn.

Bạn đang xem: Egg cleansing là gì? Egg cleanse là gì? Hướng dẩn cách làm egg cleansing mới nhất

Egg cleanse là gì?

Egg cleanse là một nghi lễ cổ xưa thường được thực hiện bởi một thầy cúng để giải phóng năng lượng tiêu cực và là một trong những phương pháp phổ biến nhất để rửa sạch những điều xấu bằng cách lăn một quả trứng chưa nấu chín lên cơ thể.

Egg cleanse là gì?
Egg cleanse là gì?

 


Hướng dẩn cách làm Egg cleansing

Bước đầu tiên là lấy một quả trứng tươi, không có vết bẩn và rửa sạch bằng một ít nước muối và nước cốt chanh. Một số cố vấn khuyên bạn nên đưa quả trứng qua lửa nhiều lần trong khi nói lời cầu nguyện. Cầu nguyện cho bất kỳ quyền lực cao hơn nào bạn muốn. Yêu cầu sự giúp đỡ và phước lành của họ. Hãy tưởng tượng quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của chúng.

Bước hai là Lăn trứng này lên khắp cơ thể của bạn như một con lăn làm sạch cơ thể. Giữ quả trứng bằng tay thuận và tập trung vào từng vùng đau cụ thể. Bạn có thể nói khi lăn, “Tôi đã biến quả trứng thành một cái bình để hút mọi bất hòa hoặc năng lượng tiêu cực mà bạn có thể đang nắm giữ vào lúc này. Hãy biết ơn và tôn kính. ”Tuy nhiên, hãy đợi một chút vì phần tốt nhất của quá trình làm sạch trứng là: sau khi làm sạch, bạn sẽ đập quả trứng vào một bát nước, để nó lắng xuống và sau đó quan sát các triệu chứng của nó. trứng và đây BNC.Edu.vn chia sẻ ý nghĩa của từng biểu hiện của quả trứng.

Nguồn gốc Egg cleanse

Egg cleanse có nguồn gốc từ văn hóa bản địa Mesoamerican lan truyền của TikTok (có thể nhờ sự xuất hiện của phương pháp này trong loạt phim ăn khách Chilling Adventures of Sabrina của Netflix).

Những phù thủy đã đưa Netflix đến với vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina thuộc một chủng tộc khác với những người bạn có thể gặp khi bán bùa hộ mệnh pha lê thần bí trực tuyến. Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa người, vì vậy bất kể cô phù thủy tuổi teen có mổ xẻ bao nhiêu con vật trong văn phòng sinh học của trường Baxter High, cô ấy sẽ chỉ làm đúng một nửa.

Hướng dẩn cách làm Egg cleanse 

Người được làm sạch nên loại bỏ bất cứ thứ gì dễ dàng nhất để trứng di chuyển xung quanh cơ thể của họ. Trong khi mỗi truyền thống và người thực hiện thêm hương vị đặc biệt của riêng họ vào trứng, một số người bắt đầu nghi lễ bằng cách cầu khẩn các vị thần hoặc linh hồn đáng tin cậy của họ. Một số học viên rưới nước thánh lên quả trứng để ban phước lành cho năng lượng tiêu cực, lời nguyền, ma quỷ hoặc bệnh tật.

Trứng được nạo ngược chiều kim đồng hồ xuống dưới, bắt đầu từ đỉnh đầu. Trứng không nhất thiết phải chạm vào cơ thể trừ khi khách hỏi về một triệu chứng thực thể. Quá trình này có thể được lặp lại nhiều lần cho đến khi bác sĩ chắc chắn rằng trứng đã bao phủ cả mặt trước và mặt sau của cơ thể, bàn tay và lòng bàn tay, bẹn và mu bàn chân. Rubi nói: “Nếu quả trứng bị vỡ trong quá trình xử lý thì chắc chắn có điều gì đó chống lại người đó, họ nên được cầu nguyện, làm sạch và quá trình này phải bắt đầu lại.”

Karma cho biết, khi quá trình hoàn tất, những quả trứng sẽ được “nứt thành một cốc nước”, nó nằm ở đâu, đôi khi lên đến 30 phút tùy thuộc vào người đọc, “và sau đó đọc nội dung để xem chuyện gì đang xảy ra”. anh ấy nói. Có những công trình tâm linh nào khác không? cần thiết, nhu cầu. Một quả trứng chìm một nửa có thể là dấu hiệu của một vấn đề đang phát triển. ”Khi không có tác dụng phép thuật nào được thực hiện lên một người, quả trứng sẽ chìm thẳng xuống đất và trông hoàn toàn bình thường.

Nếu albumen tạo thành mạng hoặc lưới, điều đó có thể có nghĩa là có thứ gì đó đang quấn lấy một người. Nước đục có thể cho thấy sự mất mát của linh hồn. Nếu nước có màu đục và có vết máu, đây thường là dấu hiệu của phù thủy và những điều không may mắn. Các đốm đen có thể là dấu hiệu của ma thuật ác độc mạnh, đặc biệt là khi kết hợp với máu.

Ý nghĩa và giải thích Egg cleansing 

Một người là nguyên nhân gây ra năng lượng tiêu cực của bạn

Nếu quả trứng có hình dạng giống một khuôn mặt hoặc giống người hoặc động vật, có thể có một người trong cuộc sống của bạn là nguồn gốc của cảm giác tiêu cực của bạn.

bị ốm

Nếu trứng có mùi khó chịu hoặc có máu trong trứng (thường là ở lòng đỏ), đây có thể là dấu hiệu của sự bắt đầu của một bệnh tật, thể chất hoặc tinh thần.

Nếu không có may mắn

Nước đục hoặc nước đục sau khi trứng lắng xuống có thể có nghĩa là có một bầu không khí không may mắn xung quanh bạn, đó là động lực của bất kỳ cảm giác tiêu cực nào.

Con mắt ác đang ở trên bạn

Ác nhãn là một yếu tố rất phức tạp của thế giới linh hồn và có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh của văn hóa thảo luận. Trong trường hợp này, con mắt ác có thể được đặt lên người khác với mục đích lừa dối, ghen tị hoặc oán giận, với hy vọng rằng con mắt ác sẽ thu hút sự tiêu cực trong người nhận sự sống của nó. Nếu quả trứng trông giống như một con mắt, ai đó có thể quay lưng lại với bạn.

Loại bỏ thành công năng lượng tiêu cực

Nếu nước sủi bọt hoặc sủi bọt trong trứng, điều đó có nghĩa là việc loại bỏ năng lượng tiêu cực đã thành công.
Không có năng lượng tiêu cực

Nếu nước trong, trứng không sủi bọt và chỉ đơn giản là không có thay đổi nào trong quả trứng được đặt trong nước, thì không có năng lượng tiêu cực cần thiết để làm sạch được phát hiện.

Làm sạch thành công

Nếu lòng trắng trông giống như một kim tự tháp, điều đó có nghĩa là quá trình làm sạch đã diễn ra tốt đẹp và trứng đã sẵn sàng để loại bỏ.

Vì trứng là đại diện chung cho sự sống trong rất nhiều nền văn hóa và con người, nên những nghi lễ tẩy rửa này đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ và được các nhóm người khác nhau áp dụng để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân. tin hay không là tùy bạn, BNC.Edu.vn không khuyến khích bạn làm theo.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *