Tổng hợp

Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì?

Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì?

Trên nhiều trang web, mạng xã hội hiện nay xuất hiện khá nhiều từ viết tắt của tiếng Anh nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của chúng. Một trong số đó là từ Fwd. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu fwd là gì, fwd là viết tắt của từ nào để từ không còn bỡ ngỡ, khó hiểu khi gặp từ viết tắt này.

Fwd là gì

Fwd là viết tắt của từ Forward, dịch theo nghĩa tiếng Việt có nghĩa là ở phía trước, tiến bộ… Trong công việc, chúng ta thường nghe tới cụm từ Forward email. Cụm từ này tạm dịch là chuyển tiếp mail, có nghĩa là chuyển một bức thư mà người khác gửi tới hòm thư của mình tới những người khác.

Bạn đang xem: Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì?

Chúng ta đôi khi còn bắt gặp từ FWD trên thân xe. Trong trường hợp đó, FWD là viết tắt của từ Front Wheel Drive- dẫn động cầu trước, kiểu dẫn động phổ biến và thịnh hành nhất trên thị trường xe ô tô hiện nay. Với kiểu dẫn động này, sức mạnh động cơ được truyền đến 2 bánh trước để làm xe chuyển động.

Ngoài ra, FWD còn là tên của một công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) – một tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác.

Bảo hiểm FWD hoạt động tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2016. Hiện nay công ty bảo hiểm này đã có mặt ở nhiều quốc gia như Hồng Kông, Indonesia, Philippines, Ma Cao, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *