Tổng hợp

Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, PC như nào?

Mục lục

Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, PC như nào?

Ghi âm cuộc gọi trên Zalo sẽ giúp chúng ta tìm kiếm lại những cuộc gọi quan trọng để phục vụ cho những mục đích sau này. Mặc định thì Zalo hay những ứng dụng nhắn tin khác đều không có tùy chọn ghi âm lại cuộc gọi do tính năng bảo mật cá nhân, nhưng nếu muốn thì bạn buộc phải cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo.

1. Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo PC

Để ghi âm cuộc gọi trên Zalo PC thì người dùng sẽ sử dụng công cụ Recorder có sẵn trên máy tính. Lưu ý bạn cần phải kiểm tra micro kết nối với máy tính có hoạt động ổn không, có phát được âm thanh hay thu được tiếng của bạn hay không.

Công cụ ghi âm trên máy tính

Bạn đang xem: Ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, PC như nào?

Để kiểm tra micro kết nối với máy tính có hoạt động hay không bạn thực hiện theo bài viết dưới đây.

  Sau đó bạn mở công cụ Voice recorder trên Windows 10 để tiến hành ghi âm.

  Trong giao diện Zalo trên máy tính, chúng ta nhấn vào người muốn thực hiện cuộc gọi rồi nhấn biểu tượng điện thoại để thực hiện. Đồng thời bạn cũng nhấn vào biểu tượng micro trên ứng dụng Voice recorder để tiến hành ghi âm lại cuộc gọi.

  Sau đó công cụ ghi âm sẽ thực hiện quá trình thu lại giọng nói cho cuộc gọi trên Zalo.

  Ghi âm cuộc gọi Zalo

  2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

  Với Zalo trên điện thoại thì bạn buộc phải sử dụng các ứng dụng có hỗ trợ tính năng ghi âm lại cuộc gọi. Những ứng dụng này ít nhiều sẽ can thiệp vào các cuộc gọi Zalo của bạn nên chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng.

  Ghi âm cuộc gọi trên Zalo Android

  Trên Zalo Android thì bạn có thể cài ứng dụng Ghi âm cuộc gọi – Cube ACR theo link dưới đây.

   Ứng dụng có tính năng ghi âm lại cuộc gọi trên điện thoại và một số ứng dụng khác gồm Viber, Zalo, Zoom, Skype và Facebook. Bạn cài đặt ứng dụng theo link bên trên rồi thực hiện đồng ý cho ứng dụng truy cập các quyền cần thiết.

   Tiếp đến bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo và tiến hành gọi điện thoại, cũng cần đồng ý để ghi âm cuộc gọi trên Zalo. Ứng dụng Cube ACR sẽ tự động ghi âm lại cuộc gọi mà chúng ta đang thực hiện và hiển thị thành danh sách như hình dưới đây.

   Đoạn ghi âm sẽ hiển thị người mà chúng ta gọi trên Zalo. Ngoài ra khi nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn tên tài khoản Zalo của đối phương, bạn sẽ có tùy chọn bật tắt chế độ tự động ghi âm cuộc gọi nếu cần.

   Ghi âm trên điện thoại
   Đoạn hội thoại đã ghi âm
   Tự động ghi âm

   Cách ghi lại cuộc gọi Zalo iPhone

   Để ghi âm cuộc gọi trên Zalo iPhone thì chúng ta cũng cần dùng tới các ứng dụng có hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể tham khảo qua bài viết 3 cách dễ dàng ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

   Đăng bởi: BNC.Edu.vn

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *