Tổng hợp

Giới thiệu trang phục và kỹ năng của Yone anh trai Yasuo

Mục lục

Giới thiệu trang phục và kỹ năng của Yone anh trai Yasuo

Và những thông tin chính thức về kỹ năng cũng như bộ skin Hoa Linh Lục Địa của Yone LMHT đã được giới thiệu đến các game thủ LOL.

Kỹ năng của Yone LMHT

https://www.youtube.com/watch?v=mfbE7BPeBh4

Skin Hoa Linh Lục Địa Yone LMHT

Yone LOL là ai?

Theo truyền thuyết của LMHT, Yone là anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo, Yone và Yasuo đều học ở trường kiếm thuật của làng. Cho đến khi chiến tranh xảy ra với Ionia và Yone được gọi đi. Yasuo ở lại để bảo vệ những người lớn tuổi. Sau khi từ bỏ chức vụ của mình để tìm kiếm trận chiến và trở về tìm chủ nhân Elder Souma đã chết.

yone lmht

Bạn đang xem: Giới thiệu trang phục và kỹ năng của Yone anh trai Yasuo

Yasuo lúc này bị buộc tội giết người và trốn khỏi nhà. Cuối cùng anh bị Yone theo dõi và bắt được. Yone tin rằng em trai mình có tội và tìm cách đưa Yasuo ra trước công lý. Yasuo buộc phải chiến đấu với Yone, và mặc dù Yasuo cầu xin Yone tha thứ và cố gắng thuyết phục anh trai rằng anh vô tội. Yone sau đó chết trong cuộc đấu với Yasuo và vẫn tin rằng em trai phản bội mình.

yone lol

Yone là một tướng khá nổi tiếng với những ai hâm mộ Yasuo, và đây cũng là tướng có trong game thẻ bài mới nhất của Riot Game – Legends Of Runeterra cùng với Senna. Senna thì đã trở lại sau khi thoát khỏi lồng đèn của Thresh và trở lại một cách đầy ngoạn mục. Còn Yone, nhiều người cho rằng anh sẽ trở thành một Darkin, một dạng chiến binh bất tử nào đó.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *